Continent 8 tài trợ giải thưởng điều hành tại Global Gaming Awards Las Vegas 2020

Nhà cung cấp hàng đầu Continent 8 Technologies đang tài trợ cho Giải thưởng Người điều hành của năm tại Global Gaming Awards Las Vegas 2020.

Giám đốc điều hành của năm là hạng mục duy nhất công nhận cá nhân chứ không phải công ty, với 25 giám đốc điều hành có ảnh hưởng nhất của ngành đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng danh giá.

Sự tài trợ của Continent 8 làm tăng thêm uy tín của danh mục, với việc nhà cung cấp đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cho lĩnh vực trò chơi trong hai thập kỷ qua.

Công ty có các trụ sở trên khắp Hoa Kỳ, cũng như các trung tâm dữ liệu ở Denver, Arkansas, Mississippi, Tennessee, Iowa, Illinois, Indiana, Virginia, West Virginia, Ohio, Michigan, Pennsylvania, New York và New Jersey.

COO của Gambling Insider, đơn vị tổ chức chính của giải, Julian Perry cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Continent 8, một thành viên lâu năm của cộng đồng gaming, tham gia với tư cách là nhà tài trợ.

“Hạng mục Giám đốc điều hành người Mỹ của năm là một trong những giải thưởng thú vị nhất của chúng tôi: thực sự, bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng nếu họ tạo được ấn tượng với đồng nghiệp của mình trong năm qua.”

Giải thưởng Las Vegas hiện đã bước sang năm thứ bảy và sẽ chứng kiến ​​các công ty tranh tài ở 12 hạng mục, BetConstruct cũng trở lại lần thứ tư với tư cách Đối tác chính của Giải thưởng. Giải thưởng được tổ chức bởi Gambling Insider và Gaming America, cùng với G2E và sẽ có sự góp mặt của các công ty có uy tín và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Gaming.

Năm nay, buổi lễ sẽ diễn ra dưới hình thức online lần đầu tiên trong lịch sử – do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Các Giải thưởng được KPMG xét xử độc lập để đảm bảo tính công bằng và minh bạch hoàn toàn, tất cả các công ty nằm trong danh sách đề cử đều đã được liên hệ bởi ban tổ chức.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password