Courtois gạ ‘đá sân nhỏ’ với nữ game thủ

Rắc rối đang đeo bám Thibaut Courtois sau khi thủ môn của Real Madrid bị bóc mẽ giở trò gạ tình với Cristinini, một nữ game thủ người Tây Ban Nha

Courtois gạ 'đá sân nhỏ' với nữ game thủ

.Theo tờ Hola, thủ môn người Bỉ là tín đồ của game trực tuyến có tên Among Us. Mọi sự có lẽ chẳng có gì quá ầm ĩ nếu như cựu thủ thành Chelsea không giăng bẫy tình với Cristinini sau khi cả hai cùng tham gia buổi “live stream”  trên Instagram. Choáng ngợp bởi nhan sắc cũng như cách ứng xử thông minh linh hoạt từ Cristinini, Courtois đã bắt đầu tiếp cận khi gửi lời kết bạn qua Instagram.

Sau những giây phút phấn khích ban đầu bởi được một ông sao “cỡ bự” như Courtois quan tâm đến, nữ game thủ kiêm Youtuber có tiếng tại Tây Ban Nha đã phát hoảng bởi cách hành xử bất thường từ ngôi sao người Bỉ. Theo Cristinini, Courtois thoạt đầu còn bóng gió khi giở trò à ơi với cô. Nhưng càng về sau, Courtois hiện nguyên hình là kẻ thô lỗ khi gửi những tin nhắn gạ gẫm đá “sân nhỏ” một cách trắng trợn. “Tôi dám chắc bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh như tôi đều sẽ bị sốc”, Cristinini gay gắt nói, “Courtois đã nhầm người khi gạ gẫm tôi”. 

Đáp lại màn bóc mẽ mình từ Cristinini, cựu thủ thành Chelsea đã tuyên bố, đây chẳng khác nào hành vi bôi nhọ uy tín và danh dự của người khác. Hơn nữa, Courtois nhăm nhe sẽ ủy nhiệm cho luật sư riêng khởi kiện nữ game thủ lên tòa án. 

Bất luận thế nào, Courtois đang làm tự méo mó hình ảnh của mình trong con mắt NHM. Đây chẳng phải là lần đầu tiên thủ thành của Real bị phơi mặt lên báo theo cách chẳng ai mong muốn. Hồi cuối năm ngoái, Courtois đã vướng vào bê bối động trời khi có con ngoài giá thú với nữ chuyên gia thiết kế thời trang có tên Elsa Izac. Gây sốc ở chỗ, Courtois và Elsa vốn là hàng xóm tại khu phố ở khu vực Wimbledon, Nam London. Trong khi Courtois chung sống với bạn gái Marta Dominguez, Elsa đã là gái có chồng. Dẫu vậy, cả hai đã bất chấp tất cả để thậm thụt đi lại với nhau đến nỗi Elsa dính bầu từ lúc nào không hay. 

Cũng chính Courtois từng bị bóc mẽ giở trò gạ tình với nữ MC Liz Emiliano, người vốn là đồng nghiệp của Alba Carrillo, bồ cũ Courtois tại kênh truyền hình Telecnino (Tây Ban Nha).

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password