COVID-19 là một cơ hội để đạt được bình đẳng giới trong ngành gaming

Women in Gaming and Hospitality Australasia (WGHA), một tổ chức phi lợi nhuận đang cố gắng đạt được sự hòa nhập trong ngành, cho biết COVID-19 là cơ hội đạt được sự bình đẳng về kết quả trong lực lượng lao động của họ.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Năm, Giám đốc điều hành WGHA, bà Helen Galloway cho biết các công ty gaming đang có cơ hội mới để xem xét và thiết lập lại giới tính đại diện sau nhiều tháng ngừng hoạt động trong năm 2020.

Bà Galloway cho biết: “Khi các nhà khai thác bắt đầu thay đổi nhân viên sau khi các hạn chế COVID-19 làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của họ, điều này mang lại nhiều điểm tương đồng với việc thành lập một công ty mới.

“Việc tiếp tục hoạt động với các hạn chế COVID-19 có thể yêu cầu lực lượng lao động phân tán hơn hoặc việc tái cấu trúc ở mức độ nào đó.

“Đây là cơ hội lý tưởng để thiết lập lại vị trí cần thiết nhằm mang lại kết quả bình đẳng giới tại nơi làm việc.”

Các tổ chức bao gồm phụ nữ và nam giới ở tất cả các cấp quản lý đang đổi mới hơn, năng suất hơn và mang lại hiệu quả tài chính tốt hơn”, Galloway giải thích.

Bà nói: “Trên toàn cầu, các công ty đang tự hỏi mình làm thế nào để làm việc thông minh hơn, không vất vả hơn và cách đổi mới để mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng trong điều kiện sức khỏe cộng đồng bị hạn chế. Bình đẳng giới là điều doanh nghiệp thông minh nên làm trong những thời điểm không chắc chắn này vì sự đổi mới sẽ là yếu tố quan trọng để tồn tại.

Ở cấp độ quản lý, bình đẳng giới “sẽ đảm bảo cơ sở khách hàng được đại diện và nhu cầu của họ đang được xem xét,” Galloway nói thêm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password