Crown Melbourne được “bật đèn xanh” để mở cửa trở lại trong điều kiện COVID nghiêm ngặt

Crown Melbourne, cơ sở kinh doanh hàng đầu của sòng bạc khổng lồ Crown Resorts của Úc, đã được phép mở cửa trở lại một số hoạt động trò chơi từ tuần này, mặc dù có những hạn chế đáng kể về sức khỏe và an toàn.
Crown Melbourne
Crown Melbourne – Sòng bạc danh tiếng của Úc

Sòng bạc duy nhất của Melbourne đã bị đóng cửa kể từ ngày 23 tháng 3 do đại dịch COVID-19, và có kế hoạch mở cửa trở lại vào giữa năm. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã bị cản trở bởi đợt lần bùng phát trở lại của Covid-19 dẫn đến việc các dịch vụ không thiết yếu trên toàn tiểu bang ngừng hoạt động.

Với việc Victoria hiện đã chạy 10 ngày liên tục mà không có bất kỳ trường hợp mới mắc phải tại địa phương và việc các lệnh đình chỉ hoạt động công khai được nới lỏng, Crown cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận để bắt đầu vận hành “một số lượng hạn chế máy trò chơi điện tử và trò chơi trên bàn điện tử”.

Đọc thêm: Các CLB bóng đá Tây Ban Nha yêu cầu chấm dứt hợp đồng tài trợ với các công ty cá cược

Trò chơi sẽ được giới hạn cho khách hàng VIP tại 10 khu vực được chỉ định với tối đa 10 khách hàng quen trong mỗi khu vực và không được phép hút thuốc.

“Chúng tôi đã làm việc một thời gian với Chính phủ Victoria và các cơ quan y tế để xác định hướng đi để chúng tôi có thể mở lại Crown Melbourne một cách an toàn, trong đó bao gồm phát triển các biện pháp vệ sinh và điều chỉnh thể chất để đảm bảo không lây lan dịch bệnh.” Giám đốc điều hành Crown Resorts cho biết Ken Barton.

“Chúng tôi rất vui khi có thể bắt đầu quá trình chào đón nhân viên và khách hàng trở lại Crown Melbourne.”

Công ty cho biết họ đã mở lại khách sạn Crown Towers từ đầu tuần trước, trong khi một số cửa hàng bán lẻ và đồ ăn uống đã mở cửa từ cuối tháng 10.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password