CT Gaming Interactive hoàn thiện thỏa thuận cung cấp sản phẩm chiến lược với Singular

Theo đó, các sản phẩm của CT Gaming Interactive sẽ được cung cấp thông qua nền tảng của Singular.
CT Gaming Interactive
CT Gaming Interactive

CT Gaming Interactive đã ký hợp đồng phân phối các sản phẩm chiến lược với Singular. Tất cả hơn 150 trò chơi HTML 5 của nhà cung cấp này sẽ được thêm vào nền tảng iGaming toàn diện của Singular để nhắm mục tiêu đến các nhà khai thác Cấp 1.

Đọc thêm: Hàn Quốc: Caesars & Mohegan lo ngại về tài chính với sự chậm trễ của các dự án IR

Lachezar Petrov, Tổng Giám đốc tại CT Gaming Interactive nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hàng đầu như Singular để mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận nội dung của chúng tôi sang các thị trường mới. CT Gaming Interactive cung cấp các tựa game đa dạng với nhiều chủ đề và cơ chế trò chơi linh hoạt, sẽ làm gia tăng số lượng lượt truy cập của người chơi đối với các trò chơi slot hoàn toàn mới vào các dịch vụ sòng bạc đa dạng tại nền tảng iGaming của Singular.”

Ông Petrov cho biết thêm, quá trình tích hợp với nền tảng này đã sắp hoàn thiện. Theo như thỏa thuận, các sản phẩm của CT Gaming Interactive sẽ được cung cấp thông qua nền tảng của Singular với chu kỳ phát hành là sẽ phát hành 2 trò chơi mới mỗi tháng.

Robert Dowling, Giám đốc Thương mại tại Singular cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng những trò chơi tốt nhất được cho là phù hợp với mục tiêu của chúng tôi. Bằng cách mang đến nhiều cơ chế trò chơi thú vị và đặc biệt với nội dung thu hút của nhà cung cấp, chúng tôi sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư phong phú mà chúng tôi đã cung cấp cho các nhà khai thác iGaming Cấp 1 thông qua Casino Core của chúng tôi”.

Ông Petrov nói thêm: “Chúng tôi đang mong đợi một mối quan hệ hợp tác hiệu quả và sẽ xây dựng phát triển hơn nữa trong tương lai.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password