Cú đá hỏng penalty sẽ ám ảnh Harry Kane suốt đời

Tiền đạo Harry Kane vừa có trải nghiệm đáng buồn khi đá hỏng 1 quả 11m ở trận ĐT Anh để thua Pháp 1-2 ở tứ kết World Cup 2022. Theo huyền thoại ĐT Anh, Alan Shearer cho rằng sự cố này sẽ ám ảnh Harry Kane tới cuối cuộc đời.

Harry Kane rơi vào địa ngục và sẽ ám ảnh suốt đời

Phút 84, ĐT Anh có cơ hội gỡ hòa 2-2 trước Pháp khi được hưởng Penalty. Tuy nhiên, Harry Kane lại đá bay cơ hội ấy với cú sút dứt điểm đưa bóng lên trời.

Kane đá bay giấc mơ World Cup của người Anh
Harry kane đá hỏng 1 quả 11m ở trận ĐT Anh vs Pháp

Quả đá hỏng penalty tai hại của tiền đạo 29 tuổi khiến ĐT Anh sau đó không thể gượng dậy và thất bại chung cuộc 1-2 trước Pháp, qua đó dừng bước ở Tứ kết World Cup 2022.

Huyền thoại Tam Sư, Alan Shearer đã có những chia sẻ về cú đá penalty hỏng của Harry Kane vừa qua. Ông cho biết: Cuộc sống của cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo luôn như vậy. Khi đã đảm nhận trọng trách ghi bàn thì bạn không thể tránh được những lúc rơi vào hoàn cảnh như Kane. theo tôi, pha bỏ lỡ 11m trước khung thành ĐT Pháp sẽ khiến cho Kane day dứt suốt đời”.

Harry Kane: 'Tôi sẽ ám ảnh suốt cuộc đời vì sút hỏng quả penalty này'
Cú đá hỏng penalty sẽ ám ảnh Harry Kane tới cuối đời

“Khi đá phạt đền, bạn không thể đạt tỷ lệ thành công 100% được. Việc cơ hội ghi bàn trên chấm 11m rất cao cũng đồng nghĩa với chuyện bạn mà đá hỏng thì nỗi đau cũng cực lớn. Cảm giác khi không hoàn thành nhiệm vụ đá penalty giống như khi bạn rơi vào địa ngục vậy”.

“Tôi nhớ pha đá hỏng penalty đáng tiếc nhất của mình diễn ra trong trận đấu với Sunderland. Đến tận bây giờ tôi vẫn còn bị ám ảnh khi không ghi bàn trên chấm phạt đền ngày hôm đó”, Shearer nhớ lại.

Như vậy, giấc mơ về danh hiệu World Cup của ĐT Anh sẽ tiếp tục trì hoãn, ít nhất tới năm 2026. Còn ĐT Pháp, hành trình chinh phục danh hiệu World Cup lần thứ 2 liên tiếp sẽ được tiếp tục với màn đón tiếp Ma Rốc.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password