Cule cầu xin HLV Koeman đừng ‘giết’ Barca

Ở trận đấu nói trên, chiến lược gia người Hà Lan đã trao vị trí trung phong cho Lionel Messi chứ không phải Antoine Griezmann, tiền đạo người Pháp đặc biệt thích chơi trong vai trò của một “số 9”. Bên cạnh đó, ông cũng đặt niềm tin vào Sergio Busquets trong bối cảnh nhiều culé tin rằng cầu thủ 32 tuổi người Tây Ban Nha này đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Khá thú vị là ngay cả khi Barca vùi dập Tàu ngầm vàng không thương tiếc, không ít CĐV của họ lại đánh giá thấp những sự lựa chọn của HLV Koeman. Dưới đây là một số bình luận đáng chú ý của các cule được đăng tải trên mạng Twitter.

Cule cầu xin HLV Koeman đừng 'giết' Barca

Barça [email protected]: De Jong và Busquets không phải là đối tác tốt của nhau, đặc biệt là khi De Jong không được chơi như một tiền vệ trụ. Tôi nghĩ Busquets không thể bọc lót tốt mỗi khi Barca triển khai lối đá phù hợp nhất với De Jong.

Abhinav Thakur (पठान)🇮🇳@i_am_srkoholic: Busquets chứ không phải Pjanic đá chính. Pique đá thay Araujo ư? Cách bố trí đội hình của HLV Koeman thật khó hiểu.

°@GrayCharacter: Roberto, Pique, Alba, Busquets vào sân làm gì nhỉ. Họ các khác gì những gã hề vô liêm sỉ đâu.

[email protected]Pique, Busquets, Roberto, Alba… những gã mafia người Tây Ban Nha này lại được chọn à. Tôi nghĩ họ chỉ giỏi phá đội thôi.

[email protected]_presider: Jordi Alba va Roberto vẫn có mặt ở hàng thủ Barca cơ à. Hãy nghe lời tư vấn miễn phí của tôi đi, Barca thế nào cũng sẽ để lọt lưới.

[email protected]: Sergio Busquet đá cặp tiền vệ trụ với De Jong. Tôi cầu xin HLV Koeman đừng ‘giết’ Barca nữa.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password