Đập hộp món quà chia tay siêu độc Henderson gửi tặng Lovren

Jordan Henderson một lần nữa cho thấy tại sao anh được coi là thủ lĩnh tuyệt vời như vậy ở Liverpool, với món quà chu đáo và bức thư gửi tới người đồng đội cũ Dejan Lovren.

Đập hộp món quà chia tay siêu độc Henderson gửi tặng Lovren

Lovren rời Liverpool vào tháng 7 để chuyển sang Zenit St Petersburg, sau khi đã góp công giúp đội bóng của Juergen Klopp giành chức vô địch Premier League 2019/20 và Champions League 2018/19.

Nhằm tri ân người đồng đội cũ, Henderson đã gửi một chiếc cúp Premier League bản sao có khắc tên của tất cả các cầu thủ trong đội tặng Lovren ở nước Nga xa xôi, kèm theo đó là bức thư đầy xúc động.

Món quà bất ngờ của Henderson tất nhiên đã khiến Lovren choáng váng. Trung vệ người Croatia đã đăng những hình ảnh tiết lộ cử chỉ đầy cảm động của Henderson lên trang mạng xã hội cá nhân, cho thấy người đồng đội cũ vẫn cảm thấy tự hào về anh sau những gì đã cống hiến cho Liverpool, và được tất cả những người ở lại ghi nhớ..

Món quà Henderson tặng Lovren
Món quà Henderson tặng Lovren

“Tôi không biết nói gì hơn đội trưởng ạ. Cảm ơn anh một lần nữa”, Lovren đăng tải trên Instagram cá nhân bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Henderson.

Trong lá thư gửi đến Lovren, Henderson viết: “Dej, không thể nghĩ về Liverpool mà không có anh ở đây với chúng tôi, và thành thật mà nói, nó chưa thực sự lắng xuống đâu nhưng anh sẽ không trở lại.

Anh là một nhân vật quan trọng trong đội bóng và là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất giúp đưa chúng tôi đến vị trí hiện tại, người chiến thắng và nhà vô địch.

Tôi hy vọng anh nhận ra rằng trong trận đấu, anh được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới với những gì đã làm. Đối với chúng tôi và Croatia, anh đã khơi dậy một tâm lý luôn chiến đấu trong phòng thay đồ.

… Ngoài sân cỏ, anh là một trong những nhân vật lớn nhất mà tôi ở chung phòng thay đồ. Mọi cầu thủ – bất kể họ đến từ đâu hoặc hoàn cảnh như thế nào, đều có thể làm quen với anh. Đó là một phẩm chất không thể tin được.

Chúc anh tương lai may mắn, nhưng hãy nhớ rằng anh vẫn còn những người anh em ở Liverpool nếu anh cần chúng tôi. YNWA. Hendo”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password