Dịch vụ thống kê – Cảnh báo rủi ro

Dịch vụ thống kê có tác dụng gì?

Một trong những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho ngành iGaming là Thống Kê & Cảnh Báo Rủi Ro. Dịch vụ thống kê là một dịch vụ nền tảng và cấp thiết. Nó giúp cho người kinh doanh có thể nắm bắt được con số thắng thua, lượng mã cược chờ cụ thể của các thành viên trong hệ thống, từ đó dễ dàng kiểm soát và quản lý tài chính, cũng như có sự can thiệp kịp thời đối với những trường hợp bị hack và phá hoại hệ thống. Bên cạnh đó, việc thống kê cũng sẽ giúp người kinh doanh có thể nắm bắt được tình hình phát triển của mình để có những chiến lược phù hợp.

Dịch vụ thống kê bao gồm những gì?

Quản lý & Cảnh báo:
Thông báo Win/Lose và Outstanding của tất cả các cấp tài khoản hay khi đạt đến hạn mức. Được thực hiện 24/7 nhằm đảm bảo sự an toàn của hệ thống, tránh những trường hợp xảy ra không đáng có.

Hỗ trợ thông tin:
Gửi các phân tích và thông báo hành vi của đại lý tuyến dưới về các hành vi như dỡ máy, hack và phá hoại hệ thống.

Hỗ trợ phát triển hệ thống:
Cập nhật thông tin mới nhất hệ thống thầu, lượng TurnOver hệ thống của từng tuần.

Làm thế nào để sử dụng Dịch vụ hỗ trợ hệ thống 24/7?

Như đã nói, E-Gaming Plus được biết về dịch vụ này từ công ty Win4all. Đây là đơn vị có uy tín và rất nổi tiếng tại thị trường iGaming Việt Nam.

Win4all cung cấp dịch vụ với độ an toàn và chính xác 100%, với máy chủ được đặt ở nước ngoài, hệ thống dữ liệu của người sử dụng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đội ngũ nhân viên của Win4all sẽ liên tục cập nhật những chỉ số quan trọng, thống kê và báo cáo kết quả tới những người dùng. Qua đó, khách hàng của họ sẽ nắm bắt được một cách chính xác hiện trạng cũng như sự phát triển trong hệ thống.

Kèm theo đó, Win4all còn cung cấp các dịch vụ khác như Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7 và dịch vụ Phân Tích Dữ Liệu, đây cũng là những dịch vụ rất được quan tâm bởi cộng đồng IGaming. Tiếp nữa là miễn phí trọn đời tài khoản Phần Mềm Kế Toán VietWin (Công cụ rất hữu dụng cho các đơn vị kinh doanh iGaming. Chi tiết về sản phẩm, xem tại đây).

Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ của Win4all, tất cả các cấp khách hàng của bạn cũng sẽ được sẽ được sử dụng miễn phí tất dịch vụ kể trên, kèm theo là tài khoản Phần Mềm Kế Toán VietWin, sản phẩm này hiện đang được VietWin bán với giá niêm yết 50 triệu/năm.

>>>Xem thêm Dịch Vụ: https://egamingplus.com/category/dich-vu-ho-tro/


0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password