Digitain và MrSlotty trở thành đối tác với thỏa thuận cung cấp các danh mục trò chơi

Digitain đã kí kết một thỏa thuận với MrSlotty, một nhà phát triển máy game cá cược hàng đầu từ Lithuania, nhằm tích hợp danh mục hơn 50 trò chơi của họ vào mạng lưới đối tác của Digitain.

Digitain MrSlotty content portfolio

Samvel Mkrtumyan, Trưởng phòng Truyền thông Đối ngoại phát biểu; “Chúng tôi rất vui khi được đưa các trò chơi của MrSlotty vào danh mục đầu tư của mình. Với nội dung thú vị và công nghệ trò chơi linh hoạt, MrSlotty sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Các trò chơi của MrSlotty rất phù hợp với điện thoại di động và công nghệ tương thích ngược của chúng có thể giúp chơi được trên nhiều thế hệ điện thoại khác nhau.

Lợi thế này làm cho những game có sức hấp dẫn hơn nhiều đối với các thị trường hiện tại và thị trường mới trên toàn thế giới ”.

Ông Anatoliy Peev, Giám đốc MrSlotty, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nền tảng trò chơi B2B của Digitain và chúng tôi chắc chắn rằng các tựa game của mình sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập trò chơi của họ và phổ biến hơn nữa tới khách hàng”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password