Đỉnh cao của câu giờ: Nửa đội hình quằn quại nằm sân trong cả hiệp đấu, HLV thì đứng ngoài cười nham nhở

Cơn bão chấn thương đổ bộ khiến Maritimo không thể chơi bóng trong hiệp 2 trận đấu với Tondela. Nhưng điều kỳ lạ là các cầu thủ sau một hồi vạ vật cực lâu trên sân vẫn có thể đi lại bình thường, như thể vừa sử dụng một thần dược nào đó vậy.

Trong hiệp 2 trận đấu với Tondela, gần nửa đội hình Maritimo bỗng nhiên có những biểu hiện kỳ lạ. Sau những pha tranh chấp, họ cứ thế nằm ra sân, lấy tay xoa mạnh vào đùi, đầu gối, gót chân. Đến thủ môn cũng vờ nằm ra sân, ra dấu hiệu bị chuột rút.GIF.

Cầu thủ Maritimo tỏ ra rất đau đớn sau những tình huống tranh chấp với Tondela

Chẳng HLV nào có thể ngồi yên khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng ấy, thế nhưng ông Lito Vidigal lại có biểu hiện vô cùng khó hiểu. Khi camera quay tới, vị chiến lược gia này nở một nụ cười đầy nham nhở, thâm hiểm. Nhìn ông chẳng có vẻ gì đang lo lắng cho các học trò trên sân.

Ông Vidigal phản ứng như vậy cũng đúng, vì sự thật là cầu thủ Maritimo nào có ai bị chấn thương. Tất cả đều đứng lên thi đấu như bình thường dù trước đó tỏ ra rất đau đớn, khiến đội ngũ y tế thấp thỏm nghe ngóng tin tức từ ngoài đường biên.

Thực ra họ chỉ cố gắng câu giờ sau khi may mắn vươn lên dẫn trước Tondela 2-1. Và họ làm thế trong cả hiệp chứ không phải vài phút cuối trận.

Ông Lito Vidigal tỏ ra rất hài lòng khi các học trò liên tục nằm sân

Trong cả hiệp 2, đội bóng Maritimo chỉ cầm bóng 23%. Họ nhường toàn bộ quyền kiểm soát cho Tondela và nằm sân mọi nơi, mọi lúc. Vậy nên highlights trận đấu trong cả hiệp 2 chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 phút đồng hồ.

Trận đấu sau đó được bù giờ 8 phút. Trong khoảng thời gian ấy, bóng liên tục được Maritimo phá ra ngoài đường biên. Nỗ lực của họ cuối cùng đã được đền đáp bằng thắng lợi 2-1 chung cuộc.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password