Đô cử Ấn Độ được tặng pizza suốt đời nhờ HC bạc Olympic

Một thương hiệu pizza ở Ấn Độ hứa chiêu đãi miễn phí suốt đời cho Mirabai Chanu, sau chiến công ở môn cử tạ Olympic Tokyo 2020.
Đô cử Ấn Độ được tặng pizza suốt đời nhờ HC bạc Olympic
Chanu “mở hàng” cho Ấn Độ tại Olympic Tokyo 2021. Ảnh: Reuters.

Chanu giành HC bạc ở hạng 49k nữ. Thành tích này giúp Ấn Độ kết thúc 21 năm chờ đợi huy chương Olympic ở môn cử tạ.

Sau thành tích lịch sử, đô cử 26 tuổi nói sẽ kết thúc thời gian ăn kiêng phục vụ thi đấu: “Trước hết, tôi sẽ đi ăn pizza. Lâu rồi, tôi không ăn món này. Nhưng hôm nay, tôi sẽ ăn nhiều một chút”.

Nắm bắt cơ hội marketing, một thương hiệu pizza đang kinh doanh ở Ấn Độ tuyên bố tặng Chanu suất ăn miễn phí trọn đời. Nhãn hàng này tweethôm 25/7: “Chúc mừng Chanu giành huy chương Olympic. Bạn đã biến giấc mơ của hơn một tỷ người dân Ấn Độ thành hiện thực. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được chiêu đãi bạn pizza miễn phí suốt đời. Một lần nữa xin được chúc mừng”.

Đại diện của thương hiệu ở thị trấn Imphal, quê hương của Chanu, cũng đã đến tận nhà, chúc mừng gia đình của nữ VĐV. Hình ảnh về cuộc gặp đang lan truyền trên mạng.

“Chúng tôi rất vui vì có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này với những người thân yêu của Chanu. Cô ấy đã mang lại nụ cười cho hàng tỷ người dân. Đội ngũ tại Imphal đã mang đến một phần quà tri ân nhỏ để ăn mừng thành công với gia đình cô ấy”, đại diện thương hiệu viết.

Huy chương bạc của Chanu là huy chương đầu tiên của Ấn Độ tại Olympic Tokyo. Thành tích của thể thao Ấn Độ trên đấu trường này thời gian gần đây không thực sự tốt. Tai Olympic 2016, đất nước của 1,3 tỷ dân chỉ giành một HC bạc và một HC đồng.

Lần gần nhất Ấn Độ giành HC vàng Olympic là năm 2008, nhờ công xạ thủ Bindra. Trong 25 lần dự Thế vận hội, Ấn Độ mới chỉ giành tổng cộng chín HC vàng, tám bạc và 12 đồng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password