Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng

Ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã được thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TPHCM. Bác sĩ phẫu thuật cho Văn Hậu thông báo cầu thủ CLB Hà Nội phải nghỉ thi đấu từ 3-5 tháng.

Đoàn Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng
Văn Hậu phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 5 tháng

Trước đó, Văn Hậu tái phát chấn thương ở buổi tập của CLB Hà Nội hôm 30/11. Thông báo của CLB Hà Nội cho biết anh bị tổn thương sụn chêm, phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng.

Sau khi phát hiện Văn Hậu dính chấn thương nặng, CLB Hà Nội đã xin rút tên Văn Hậu trong đợt tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ngày 6/12.

Sau khi xem xét và bàn bạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB Hà Nội quyết định phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu đã được đưa ra. Đây là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm chấn thương cho hậu vệ sinh năm 1999.

Được biết, đội bóng thủ đô muốn đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật nhưng do tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nên tiến hành ca mổ ở trong nước.

Ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã được thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TPHCM. Bác sĩ phẫu thuật cho Văn Hậu cũng sẽ điều trị cho Hai Long, cầu thủ mới được phát hiện chấn thương tương tự khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia.

Các bác sĩ thông báo Văn Hậu phải nghỉ ít nhất 3 tháng và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ. Như vậy, hậu vệ này gần như chắc chắn vắng mặt ở lượt đi V-League 2021 và một số trận đấu ở đội tuyển.

Sau khi trở về từ Hà Lan, Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 V-League 2020. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương trong trận đấu tập với CLB Viettel hồi tháng 9/2020 phải nghỉ đến gần hết mùa giải mới trở lại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password