Doanh thu của Massachusetts giảm 40% trong tháng 12

Ba sòng bạc của Massachusetts, hoạt động trong điều kiện giảm giờ làm và hạn chế về công suất, đã báo cáo kết quả doanh thu từ trò chơi giảm sút trong tháng 12.
Doanh thu của Massachusetts giảm 40% trong tháng 12

Theo báo cáo từ Ủy Ban Massachusetts Gaming, Các địa điểm cá cược như Encore Boston Harbor của Wynn Resorts, MGM Springfield của MGM Resorts và Công viên Penn National’s Plainridge có tổng doanh thu từ trò chơi là 49,8 triệu đô la trong tháng 12, giảm 40,1% so với một năm trước.

Do sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trên toàn tiểu bang, kể từ ngày 6 tháng 11, nhà nước đã bắt buộc các sòng bạc ở Massachusetts thực hiện lệnh giới nghiêm, phải đóng cửa lúc 9:30 tối . Kể từ ngày 26 tháng 12, sức chứa tại các sòng bạc đã được giới hạn ở mức 25%, và dự kiến ​​sẽ duy trì cho đến ngày 24 tháng 1.

Trong tháng 12, doanh thu chơi game tại Encore Boston Harbour là 29,3 triệu đô la, giảm 46% so với một năm trước; MGM Springfield có doanh thu từ trò chơi là 11,4 triệu đô la, giảm 40%; trong khi doanh thu trò chơi của Plainridge Park là 9,2 triệu đô la, đã giảm 10%.

Nhà phân tích trò chơi J.P. Morgan Joe Greff nói với các nhà đầu tư rằng từ quan điểm thị phần, Encore vẫn duy trì vị trí dẫn đầu tiểu bang là 59%. Trong khi đó, số lượng khách có nhu cầu đến các địa điểm sòng bạc giải trí tại Springfield đã ở ngưỡng thấp nhất.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password