Đội bóng cũ được hưởng lợi nếu Depay đến Barcelona

Hôm qua, hàng loạt trang tin lớn của châu Âu đưa tin Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Lyon, sẽ sớm chính thức mua được Memphis Depay với mức phí 30 triệu euro. Đội bóng Tây Ban Nha sẽ trả trước 25 triệu, 5 triệu còn lại trả vào mùa hè tới. Theo trang Eindhovens Dagblad, đội bóng cũ của Depay là PSV Eindhoven sẽ được trích phần trăm từ thương vụ này.

Mùa hè năm 2015, HLV Louis van Gaal đã mang Depay về Manchester United với mức phí 34 triệu euro. Trang Eindhovens Dagblad cho biết hợp đồng có điều khoản PSV sẽ nhận 3,75% phí chuyển nhượng ở mỗi lần Depay chuyển CLB.

PSG are interested in Memphis Depay and have already contacted Lyon over a possible transfer.  - Bóng Đá
 Depay có thể mang tiền về cho PSV.

Đầu năm 2017, khi chân sút này rời M.U đến Lyon với giá 16 triệu euro, đội bóng Hà Lan đã nhận về 600 nghìn euro. Sau khi Depay chuyển đến xứ Catalan, PSV Eindhoven sẽ thu được 1,1 triệu euro.

Bên cạnh Depay, Barcelona được cho cũng rất muốn sở hữu tiền vệ Georginio Wijnaldum của Liverpool, tuy nhiên báo Anh đưa tin HLV Jurgen Klopp đã thuyết phục được trụ cột của mình ở lại CLB. Wijnaldum cũng là cầu thủ cũ của PSV, Eindhovens Dagblad cho biết đội bóng này cũng sẽ nhận được 1,5% phí chuyển nhượng từ đội bóng bán Wijnaldum.

Về phần Barcelona, đội bóng này vừa đón tân HLV Ronald Koeman. Chiến lược gia này đến Barca giữa lúc CLB gặp nhiều vấn đề về cả chuyên môn và hậu trường, tuy nhiên những hành động đầu tiên của ông được đánh giá cao.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password