Đội bóng Đức từ chối mời Cristiano Ronaldo

Chủ tịch CLB Eintracht Frankfurt, Axel Hellmann Frankfurt ở giải Bundesliga (Đức) xác nhận Ronaldo gửi lời đề nghị chiêu mộ tới Eintracht Frankfurt nhưng đội bóng này đã từ chối.

Đội bóng Đức từ chối mời Cristiano Ronaldo

Sau khi chính thức hết hợp đồng với MU, Ronaldo tích cực tìm kiếm đội bóng mới. Tiền đạo người Bồ khát khao được thi đấu tại Champions League và tiền đạo này “gửi CV” tới những đội bóng đang thi đấu ở sân chơi cao nhất của lục địa già.

Lại thêm một đội bóng dự Champions League từ chối Ronaldo
Ronaldo khát khao được thi đấu tại Champions League

Eintracht Frankfurt hiện có mùa giải rất thành công ở Bundesliga khi đang xếp thứ 4 và vào vòng 16 đội Champions League gặp Napoli (thi đấu trận lượt đi từ 21.2.2023). Đây chính là yếu tố để CR7 gửi lời đề nghị đến đội bóng Đức.

Marseille từ chối chiêu mộ Ronaldo | VTV.VN
CLB ở Châu Âu không hứng thú với Cristiano Ronaldo

Chính ông Axel Hellmann, chủ tịch Eintracht Frankfurt cũng nhìn nhận điều này khi trả lời phỏng vấn kênh DAZN. Ông nói: “Tôi có cảm giác cậu ấy đã gửi đề nghị cho mọi CLB hiện còn chơi ở Champions League”. Nhưng hiện nay bất chấp mọi nỗ lực, những lời đề nghị của Ronaldo với CLB ở Châu Âu đều không có CLB nào tỏ ra hứng thú.

Cùng lúc đó, nhiều nguồn tin ở Tây Ban Nha cho biết Ronaldo rất có thể sẽ hoàn tất bản hợp đồng AI Nassr trong năm nay. Tờ Marca vẫn kiên định với thông tin trên, bất chấp việc chủ tịch Al Nassr đã lên tiếng phủ nhận việc đội bóng này chiêu mộ Ronaldo cách đây chưa lâu.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password