Đồng đội cũ kính trọng Messi dù bị chế nhạo

Trung vệ Colombia – Yerry Mina bị Lionel Messi chế nhạo ở Copa America, nhưng vẫn xem siêu sao Argentina là cầu thủ tuyệt vời.

“Chuyện xảy ra giữa tôi và Leo Messi là bình thường trong bóng đá. Chúng tôi đều chiến đấu vì màu cờ sắc ảo”, Yerry Mina nói về những va chạm với Messi ở trận bán kết Copa America 2021. “Tôi và anh ấy chẳng thù hằn gì nhau. Leo là chàng trai tuyệt vời. Anh ấy giúp tôi khi tôi ở Barca. Tôi luôn biết ơn điều đó. Tôi dành cho Leo sự tôn trọng lớn”.

Messi ăn mừng khi Mina đá hỏng phạt đền ở bán kết Copa America. Ảnh: Marca

Trong loạt luân lưu ở trận bán kết Copa America hôm 7/7, Messi nhảy lên ăn mừng khi Mina đá hỏng. “Nào, nhảy nhót nữa đi”, siêu sao của Barca hét lên. Câu nói của Messi ám chỉ hành động ăn mừng của Mina sau khi trung vệ Everton đá thành công quả penalty ở trận đấu với Uruguay trước đó.

“Tôi luôn cống hiến hết mình cho Colombia”, Mina bày tỏ khi tham dự một buổi từ thiện ở quê nhà. “Tôi khao khát chiến thắng và sẽ làm mọi thứ để đội tuyển chiến thắng. Dĩ nhiên, cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm. Chúng tôi thắng và cũng nhận về những thất bại. Dù sao, mọi thứ chỉ gói gọn trong khuôn khổ trận đấu, không có gì khác xảy ra sau đó”.

Mina là thành viên Barca mùa 2017-2018. Trung vệ 26 tuổi chỉ chơi sáu trận, trước khi bị bán sang Everton với giá 30 triệu euro. Hai mùa gần đây, Mina là trụ cột hàng thủ Everton với 62 trận góp mặt, ghi năm bàn.

Anh thường xuyên phạm lỗi với Messi ở bán kết Copa America – nơi nhạc trưởng của Argentina phải kết thúc trận đấu với chiếc tất thấm máu ở cổ chân. Messi sau đó bước vào trận chung kết với cổ chân sưng tấy, nhưng vẫn thi đấu trọn vẹn và góp phần giúp Argentina hạ Brazil 1-0 để lần đầu vô địch kể từ năm 1993.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password