ĐT Bồ Đào Nha phải chia tay 2 ngôi sao ngay trước thềm tứ kết

Trước thềm trận tứ kết World Cup, các tuyển thủ ĐT Bồ Đào Nha là Danilo và Nuno Mendes sẽ rời khỏi Qatar để về Pháp điều trị chấn thương gặp phải tại World Cup 2022.

ĐT Bồ Đào Nha phải chia tay 2 ngôi sao vì chấn thương

Vận đen chấn thương đã theo đuổi Danilo vs Nuno Mendes tại World Cup 2022. Và dù cả hai rất muốn tiếp tục đồng hành với tuyển Bồ Đào nha trong phần còn lại World Cup, nhưng phía PSG xác định sẽ tốt hơn nếu các cầu thủ của mình được về Pháp điều trị.

Trong bối cảnh PSG sắp bước vào trận đấu thuộc vòng 16 đội Champions League gặp Bayern Munich vào ngày 14/2 năm sau, họ thực sự rất cần Danilo vs Nuno Mendes. Chính vì thế đội bóng thủ đô Paris đã triệu tập cả hai về Pháp để có thể chăm sóc ý tế tốt hơn.

Bồ Đào Nha chia tay trụ cột trước tứ kết - World Cup 2022
Danilo Pereira chia tay World Cup vì bị chấn thương

Việc cả Nuno Mendes và Danilo Pereira đều vắng mặt sẽ là tổn thất không nhỏ đối với ĐT Bồ Đào Nha. Cả hai đều là những nhân tố quan trọng ở hàng thủ.

Trước đó, Nuno Mendes đã bị tái phát chấn thương gân khoeo trong những phút cuối trận gặp Uruguay. Còn cầu thủ đa năng Danilo Pereira cũng phải thi đấu khi bị gãy xương sườn trong buổi tập hôm 27/11.

Nuno Mendes chấn thương nên phải chia tay World Cup 2022
Nuno Mendes đã bị tái phát chấn thương gân khoeo trong những phút cuối trận gặp Uruguay

Trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha với Maroc sẽ diễn ra vào lúc 22h tối ngày 10/12. Đội giành chiến thắng ở cặp đấu này sẽ gặp đội thắng trong cặp Anh/ Pháp ở bán kết World Cup 2022.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password