HLV Enrique thừa nhận Nhật Bản xứng đáng có ngôi đầu bảng

Sau thất bại 1-2 trước Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng bảng E World Cup 2022, HLV Luis Enrique của ĐT Tây Ban Nha thừa nhận rằng, với những gì đã thể hiện, Nhật bản xứng đáng giành chiến thắng và có ngôi đầu bảng.

HLV Enrique cúi đầu thừa nhận thất bại trước Nhật Bản

ĐT Tây Ban Nha đã để thua một cách thuyết phục trước một Nhật Bản đầy tâm huyết ở lượt trận cuối bảng  E World Cup 2022. Thất bại này không khiến Tây Ban Nha bị loại nhưng khiến đại diện Châu Âu mất ngôi đầu bảng vào chính đối thủ.

HLV Enrique thừa nhận Nhật Bản xứng đáng có ngôi đầu bảng

“Trong bóng đá, bạn xứng đáng với điều đó hay không và chúng tôi rõ ràng không xứng đáng khi giành vé theo cách này”, HLV Luis Enrique nói trong cuộc họp báo sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản dù vẫn giành quyền vào vòng ⅛ World Cup 2022 nhờ hơn hiệu suất so với tuyển Đức.

Kết quả trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha bảng E bóng đá World Cup 2022 ngày 2/12
Trận thua trước ĐT Nhật Bản khiến Tây Ban Nha mất ngôi đầu bảng E

 “Tôi không vui chút nào. Tôi muốn đứng đầu bảng và giành chiến thắng nhưng chỉ trong vòng 5 phút, Nhật Bản đã ghi hai bàn. Chúng tôi đã bị phá hủy. Chúng tôi không gặp bất kỳ nguy hiểm nào trong hiệp một và sau đó ở hiệp 1 tôi đã nói với các cầu thủ rằng hãy cẩn trọng vì đối thủ không còn gì để mất. Chúng tôi đã gục ngã và lẽ ra họ có thể ghi thêm hai bàn nữa. Tôi không vui chút nào.

Tôi không bao giờ ăn mừng thất bại nên chúng tôi không có gì để ăn mừng”, HLV Luis Enrique nói thêm.

Nhật Bản thắng Tây Ban Nha nhờ vào quả bóng công nghệ tại World Cup 2022

Trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban nha còn được nhắc đến nhiều vì những tranh cãi xung quanh  quyết định của tổ trọng tài. Bàn thắng ấn định tỉ số của Ao Tanaka bị đem ra phân tích, mổ xẻ để xác định liệu bóng đã lăn ra ngoài đường biên ngang hay chưa.

Tuy vậy, HLV Luis Enrique cho rằng ông hoàn toàn tôn trọng quyết định của trọng tài: “ Tôi đã nhìn thấy một bức ảnh chụp lại trái bóng ở tình huống đó. Tôi nghĩ đó là bức ảnh giả và đã được chỉnh sửa. Tôi chẳng có gì để nói cả. Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của trọng tài. Tôi biết có gì đó không ổn khi trọng tài tham khảo VAR quá lâu”.

Thất bại 1-2 trước Nhật Bản khiến Tây Ban Nha chỉ đứng thứ 2 bảng E với 4 điểm sau 3 trận như Đức nhưng xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng (+6 so với +1). Tại vòng 1 /8 World Cup 2022, Tây Ban Nha chạm trán với Morocco. Trong khi đó, Nhật Bản đứng đầu với 6 điểm và đụng đội Croatia ở vòng knock-out đầu tiên.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password