Enzo Fernandez viết tâm thư chia tay Benfica

Enzo Fernandez đã có những lời tâm sự sau bản hợp đồng “chấn động” làng túc cầu tại Chelsea.

Enzo Fernandez viết tâm thư chia tay Benfica

Enzo Fernandez là mục tiêu hàng đầu của Chelsea tháng 1 năm 2023, và phải sau một thời gian dài đàm phán The Blues mới có điều mình cần. Đội bóng thành London phải bỏ ra tới 106.8 triệu bảng để có được cầu thủ 22 tuổi, qua đó biến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Premier League.

 Đội bóng thành London phải bỏ ra tới 106.8 triệu bảng để có được Enzo Fernandez.
Đội bóng thành London phải bỏ ra tới 106.8 triệu bảng để có được Enzo Fernandez.

Enzo Fernandez đã bay tới London để ký hợp đồng với Chelsea, sau đó anh đã có những lời chia sẻ đầy cảm xúc sau ngày đầu tiên gia nhập CLB mới: “Tôi muốn cảm ơn đến Benfica, tôi muốn cảm ơn BLĐ và NHM. Gia đình tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu mà tôi đã nhận được trong thời gian qua ở CLB”.

“Tôi biết ơn chưa vì đã cho tôi cơ hội chơi trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn nhất và luôn cống hiến hết mình. Đừng để tin đồn làm vướng bẩn những gì chúng ta đã cùng nhau gây dựng bởi đó là điều tuyệt vời.”

“Tất cả chúng tôi đều nỗ lực giúp đội bóng tốt hơn. Cảm ơn các đồng đội đã luôn đối xử với tôi theo một cách tốt nhất và khiến tôi cảm thấy như ở nhà của mình. Tôi biết ơn ban lãnh đạo của câu lạc bộ và đặc biệt là Roger Schmidt. Tôi đã rất hạnh phúc”.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password