Eric Bailly bất cẩn khiến đối thủ phải nhập viện

Tiền vệ MU đang khoác áo Marseille dưới dạng cho mượn – Eric Bailly vừa truất quyền thi đấu ở cúp Quốc gia Pháp sau tình huống vào bóng bất cẩn khiến đối thủ phải nhập viện điều trị.

Eric Bailly bất cẩn khiến đối thủ phải nhập viện

Sáng 8/1, Marseille có chuyến làm khách trên sân đối thủ hạng tư Hyeres ở cúp bóng đá Pháp. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà có pha vào bóng bất cẩn khi giơ chân cao hướng vào tiền vệ Moussa N’Diaye, ngay ở phút thứ 15 của trận đấu.

Cầu thủ Bailly đạp đối thủ phải nằm phòng hồi sức cấp cứu
Eric Bailly bất cẩn khiến đối thủ phải nhập viện

Cầu thủ của Hyeres ăn trọn một cú đạp vào ngực nên đổ gục xuống sân khách trong đau đớn. Xe cấp cứu lập tức được huy động và Moussa N’Diaye được chuyển ngay đến bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương.

Eric Bailly tung cú đá kungfu khiến đối thủ nhập viện
Moussa N’Diaye được chuyển ngay đến bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương.

Chủ tịch Mourad Boudjellal của Hyeres đã đưa ra cập nhật về tình trạng của N’Diaye, xác nhận cầu thủ này đang được điều trị tích cực.

“Cậu ấy đã được chuyển đến bệnh viện Nord ở Marseille và họ đưa cậu ấy vào hu chăm sóc đặc biệt để đề phòng. Chúng tôi cầu nguyện mọi thứ tiến triển tốt với cậu ấy. N’Diaye là một chàng trai tốt bụng và là một trong số cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi”.

Dù phải chơi thiếu người từ sớm nhưng Marseille vẫn giành được chiến thắng 2-0 nhờ những bàn thắng của Alexis Sanchez và Bamba Dieng.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password