Filip Nguyễn không lên ĐT CH Czech

Thủ môn Filip Nguyễn không có tên trong danh sách triệu tập mới nhất của ĐT CH Czech thi đấu trong tháng 10 này.

Filip Nguyễn không lên ĐT CH Czech 

Đội tuyển CH Czech đã triệu tập danh sách chuẩn bị cho 3 trận đấu với đảo Síp (7/10, giao hữu), Israel (11/10, Nations League) và Scotland (14/10, Nations League). Theo đó, HLV trưởng Jaroslav Silhavy đã triệu tập ba thủ môn quen thuộc trong đợt này là Tomas Vaclik, Jiri Pavlenka và Ondrej Kolar. 

Filip Nguyễn – thủ môn từng được triệu tập hồi tháng 9 trước đó trong đội hình khẩn cấp của CH Czech ở trận gặp Scotland, trong bối cảnh đội hình chính phải cách ly vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, Filip Nguyễn đã không ra sân một phút nào trong trận đấu đó. Điều ấy đảm bảo điều kiện cho Filip Nguyễn vẫn còn hy vọng chơi bóng cho đội tuyển Việt Nam. 

Thực tế xoay quanh việc Filip Nguyễn không thi đấu cho CH Czech, có ý luồng thông tin trái chiều nhau. Một thông tin cho rằng Filip Nguyễn chủ động đề đạt BHL CH Czech để xin không thi đấu ở trận gặp Scotland. Ở một thông tin khác khác, trên facebook được xác nhận chính chủ với tên Filip Nguyễn, một dòng trạng thái có nói trước khi trận đấu giữa CH Czech và ĐT Việt Nam diễn ra, rằng thù môn này sẽ chọn ĐT CH Czech thay vì ĐT Việt Nam. 

Thông tin càng trở nên có cơ sở khi bố của Filip Nguyễn có nói đến chuyện thủ thành Việt kiều sẽ tranh thủ cơ hội này để được thi đấu cho ĐT CH Czech. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc mà không được vào sân, bố của Filip Nguyễn có nói trên một tờ báo điện tử khác về việc sẽ tiếp tục chờ đợi quá trình hoàn thành thủ tục nhập tịch Việt Nam để đảm bảo điều kiện cần cho anh được khoác áo ĐT Việt Nam trong tương lai gần. 

Trong màu áo Slovan Liberec, Filip Nguyễn vẫn đang thể hiện sự ổn định. Đặc biệt ở đấu trường Europa League, Filip Nguyễn đã chơi rất ấn tượng để giúp giúp đội bóng này lọt vào vòng bảng Europa League. Đây cũng là lần đầu tiên Filip Nguyễn được góp mặt ở đấu trường này. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password