Full House bổ nhiệm cựu giám đốc ngân hàng đầu tư vào hội đồng quản trị của công ty sòng bạc

Nhà điều hành sòng bạc khu vực Full House Resorts đã bổ nhiệm cựu giám đốc ngân hàng đầu tư Michael Hartmeier vào ban giám đốc với tư cách là thành viên độc lập.

Full House bổ nhiệm cựu giám đốc ngân hàng đầu tư vào hội đồng quản trị của công ty sòng bạc

Hartmeier đã có 25 năm sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, hoàn thành hơn 125 tỷ đô la trong các nhiệm vụ tư vấn và tài chính. Từ năm 2008 đến tháng 7, ông là người đứng đầu nhóm ngân hàng đầu tư nhà nghỉ, trò chơi và giải trí tại Barclays.

“Chúng tôi đánh giá cao lời khuyên chu đáo của Mike về thị trường vốn trong nhiều năm,” Giám đốc điều hành của Full House, Dan Lee cho biết trong một tuyên bố. “25 năm kinh nghiệm ngân hàng đầu tư và kiến ​​thức kinh doanh tổng thể của anh ấy sẽ là những bổ sung quý giá cho ban giám đốc của công ty chúng tôi”.

Các vai trò trước đây của Hartmeier bao gồm các vị trí trưởng nhóm trong lĩnh vực khách sạn và trò chơi cho Lehman Brothers và Credit Suisse First Boston. Ông hiện đang làm việc trong hội đồng quản trị tại DiamondRock Hospitality Company, một quỹ đầu tư bất động sản tự.

Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Full House có trụ sở tại Las Vegas cho biết việc bổ nhiệm Hartmeir có hiệu lực ngay lập tức. Anh ấy sẽ thực hiện nhiệm vụ cho đến cuộc họp thường niên năm 2021 của các cổ đông của công ty.

Full House vận hành năm sòng bạc ở bốn tiểu bang; Stockman’s ở Fallon, Nevada; Hyatt Regency ở Hồ Tahoe, Nevada; Rising Sun, Indiana; Bronco Billy’s ở Cripple Creek, Colorado; và Silver Slipper ở Bay St. Louis, Mississippi.

Full House đang tìm kiếm sự chấp thuận để xây dựng các dự án casino ở Waukegan, Illinois – khoảng 40 dặm về phía bắc của trung tâm thành phố Chicago và 15 dặm về phía nam của ranh giới tiểu bang Wisconsin.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password