Gareth Bale đã quên khoảng thời gian tăm tối ở Madrid

Trở về Tottenham trong mùa hè này, tiền vệ Gareth Bale có cơ hội để làm lại sự nghiệp và chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Gareth Bale đang tận hưởng hạnh phúc

Quay lại London sau 7 năm, tiền vệ người xứ Wales được xem là niềm hy vọng của Tottenham trong mùa giải này. Dù hợp đồng với CLB cũ chỉ kéo dài 1 năm theo điều khoản cho mượn, nhưng dường như Gareth Bale đã sẵn sàng để không quay lại Real Madrid. Chia sẻ cảm xúc của mình trên Sky Sports, cầu thủ này khẳng định: “Tôi rất hạnh phúc khi được quay trở lại. Tôi yêu Spurs bằng cả trái tim mình. Tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời tại đây và đang cảm thấy vô cùng tự tin. Nguồn năng lượng của tôi đang lớn dần.Đây là thời điểm tốt để có sự thay đổi. Tôi đã muốn điều này trong một thời gian, nhưng giờ mọi thứ mới trở thành hiện thực. Tottenham có ý nghĩa lớn với tôi, CLB đã trao cho tôi cơ hội và đây là thời điểm tuyệt vời để quay trở lại. Tôi muốn trở thành một phần trong kế hoạch của đội bóng.

Gareth Bale ra mat Tottenham

Gareth Bale hướng tới màn ra mắt Tottenham

Tôi chỉ muốn tận hưởng các trận đấu. Ở Madrid, tôi không có điều này như mọi người đã chứng kiến. Khi bạn không vui, thật khó để thi đấu với trình độ cao nhất. Tôi rất im lặng và đã giữ bản thân tránh xa truyền thông. Có lẽ điều đó khiến họ không thích.Nhưng giờ mọi thứ đã khác. Tôi rất vui khi được quay lại đây và thú thực, có đôi chút thất vọng khi các CĐV không được trực tiếp đến sân xem trận đấu ra mắt của mình. Tôi có thể cảm nhận được sự chào đón nhiệt tình tại đây.”
 Ở vòng đấu này, Tottenham sẽ chạm trán Newcastle, nhưng cá nhân Gareth Bale sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để tái xuất sân cỏ – khi đang dính chấn thương đầu gối.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password