Gay cấn BXH Ngoại hạng Anh: MU vượt Chelsea, cách top 4 chỉ 1 điểm

MU vượt qua Chelsea và thu ngắn cách biệt với top 4 sau trận thắng Sheffield United.

Vòng 13 Ngoại hạng Anh như vậy là đã kết thúc với 2 trận đấu cuối là trận Aston Villa – Burnley và Sheffield United – MU. Trước khi vòng đấu này bắt đầu thì cả MU và Aston Villa đều nằm ở nửa trên BXH trong khi 2 đội còn lại đều trong cuộc chiến trụ hạng, nhưng sau buổi đêm thứ Năm chỉ có mỗi MU ở lại nửa trên và thậm chí đã áp sát top 4.

Gay cấn BXH Ngoại hạng Anh: MU vượt Chelsea, cách top 4 chỉ 1 điểm
MU ngược dòng thắng Sheffield United 3-2 để rút ngắn cách biệt với top 4 còn 1 điểm

Aston Villa đã không thể giành được thắng lợi trước Burnley trên sân nhà và hai đội chia điểm sau trận hòa 0-0. Ở trận đấu sau đó, ManU đã bị dẫn bàn trước từ khá sớm nhưng ngược dòng và sau đó bảo vệ tỷ số sát nút 3-2, chiến thắng này đã giúp MU giành được 23 điểm sau 12 trận, tức còn 1 trận chưa đấu.

Hiện tại trên BXH sau vòng 13, Liverpool với 28 điểm đã bứt lên dẫn đầu với cách biệt 3 điểm so với Tottenham do đánh bại chính Spurs ở trận đấu đêm thứ Tư. Southampton và Leicester chỉ kém Tottenham 1 điểm, và hai đội xếp ở nhóm dự Europa League là Everton và MU xếp ngay sau hai đội kia cũng với cách biệt chỉ 1 điểm. Thắng lợi của MU đã khiến Chelsea và West Ham bị đẩy xuống lần lượt thứ 7 & thứ 8.

Diễn biến Premier League sẽ sớm trở lại với khán giả với các trận đấu ở vòng 14 ngay cuối tuần này và thứ tự vị trí trong cuộc đua top 4 sẽ còn hứa hẹn thay đổi. Lý do là bởi sẽ có một cặp đấu diễn ra giữa hai đội top 4 (Tottenham – Leicester), một cặp đấu giữa hai đội London xếp ngay cạnh nhau (Chelsea – West Ham), và có 2 đội top 4 khác đều gặp các đội nhóm “Big Six” (Southampton – Man City, Everton – Arsenal).

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password