GGR Macau: tháng 10 có sự cải thiện nhờ xúc tiến chương trình IVS (Tham Quan Cá Nhân)

Tổng doanh thu GGR Ma Cao cho thấy sự cải thiện đáng kể trong tháng 10 nhờ lượng khách nhập cảnh ngày càng tăng từ các tỉnh không thuộc Quảng Đông, theo các cuộc kiểm tra hàng tuần của các nhà phân tích.
GGR

Trong một báo cáo hôm thứ Ba, DS Kim, Derek Choi và Jeremy An của JP Morgan cho biết GGR trong 26 ngày đầu tiên của tháng 10 đã đạt tổng cộng 6,0 tỷ MOP với mức trung bình là 230 triệu MOP mỗi ngày, thể hiện mức giảm 73% so với cùng kỳ năm ngoái.

Con số đó so với mức giảm 90,0% so với cùng kỳ vào tháng 9 khi GGR chỉ đạt 2,21 tỷ MOP (277 triệu USD).

Các nhà phân tích cũng lưu ý rằng tỷ lệ hiện tại cho thấy doanh thu đã tăng từ 200 triệu MOP mỗi ngày lên 245 triệu MOP mỗi ngày trong tuần qua, “tiếp tục phản ánh sự cải thiện lượng nhập cảnh từ du khách không phải là cư dân Quảng Đông trong bối cảnh visa IVS tương đối nới lỏng hơn , theo quan điểm của chúng tôi.

Đọc thêm: Anh: Nghiên cứu mới về tác động của COVID-19 đối với hành vi cờ bạc tại Anh

“Lưu ý, kết quả khảo sát của chúng tôi cho thấy một số tỉnh không thuộc Quảng Đông (Phúc Kiến, Hồ Nam, Giang Tô) hiện đang cho phép nộp đơn xin visa tự túc qua quầy (vẫn chưa có các ki-ốt tự phục vụ), một cải tiến so với yêu cầu đặt chỗ trước cho Tuần lễ vàng.”

Vitaly Umansky, Tianjiao Yu và Kelsey Zhu của Bernstein đưa ra các số liệu tương tự, bổ sung rằng tuần qua doanh thu chỉ giảm 66% so với cùng kỳ năm 2019. Họ dự đoán GGR tháng 10 sẽ giảm 73% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi JP Morgan dự báo giảm từ 60% đến 65% vào tháng 11 và 50% đến 55% vào tháng 12.

Doanh thu từ cá cược của Ma Cao đã giảm ít nhất 90,0% trong sáu tháng qua, đạt mức thấp chỉ 716 triệu MOP, giảm 97,0% so với cùng kỳ năm ngoái.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password