Gia đình Công Phượng tổ chức lễ cưới cho con trai trên sân bóng quê nhà

Vì bà con hàng xóm quá đông, ai cũng muốn được mời đi ăn cưới Công Phượng nên ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng, quyết định mượn luôn sân bóng ở quê nhà Đô Lương (Nghệ An) để tổ chức đám cưới cho con trai.
Gia đình Công Phượng tổ chức lễ cưới cho con trai trên sân bóng quê nhà
Đám cưới Công Phượng lãng mạn ở Phú Quốc

Không sang trọng như nhà gái khi tổ chức tiệc cưới hoành tráng ở trung tâm tiệc cưới 5 sao ngay tại TP.HCM hoa lệ, gia đình Công Phượng tổ chức cưới cho con trai của mình ngay sân bóng mà Phượng chơi từ nhỏ để có đủ sức chứa mời bà con hàng xóm.

Trong những ngày qua, ông Nguyễn Công Bảy – bố của CP10, tất bật lui tới để đôn đốc và quán xuyến việc dựng rạp cưới cho cậu con trai của mình.

“Tình làng nghĩa xóm, ai cũng biết và yêu mến Công Phượng nên mọi người đều muốn tham dự tiệc cưới vì thế gia đình chúng tôi quyết định tổ chức ở sân bóng để mời mọi người đông đủ. Sân bóng này thằng Phượng đá bóng từ nhỏ nên cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của Phượng”, ông Nguyễn Công Bảy bày tỏ.

Thời tiết ở Nghệ An mấy ngày nay có mưa nên gia đình Phượng có phần lo lắng. Ông Bảy hy vọng trời sẽ ngớt mưa vào ngày mai 3.12, khi lễ cưới diễn ra để ngày vui được trọn vẹn.

Mượn sân bóng Đô Lương để tổ chức cưới Công Phượng tại quê nhà Nghệ An

Nguyễn Công Phượng và cô dâu Viên Minh tổ chức tiệc cưới rất hoành tráng ở 3 địa điểm là TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An.

Sau khi tổ chức ở nhà gái tại TP.HCM, Công Phượng và Viên Minh đã mời những người bạn thân như Văn Toàn, Đông Triều, Tuấn Anh, Anh Tài, Hồng Duy… ra Phú Quốc để tổ chức tiệc một cách linh đình nhằm ôn lại những ngày cùng nhau chập chững lên Pleiku học đá bóng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password