Gia đình Suarez sang tận Argentina để chúc mừng Messi

Tiền đạo Uruguay Luis Suarez cùng gia đình vừa đến nhà riêng Lionel Messi ở Rosario (Argentina) để tiệc tùng đón Giáng sinh mừng chức vô địch World Cup 2022.

Gia đình Suarez sang tận Argentina để chúc mừng Messi

Vợ chồng Luis Suarez và các con bay từ Montevideo, thủ đô Uruguay, sang Argentina hôm 22/12. Sau đó cả nhà đi máy bay riêng tới Rosario vào khoảng 13 giờ (giờ địa phương).

Suarez đến nhà Messi ăn mừng chức vô địch World Cup
Cả nhà tiền đạo tuyển Uruguay bước vào biệt thự riêng của Messi

Một đoạn video chia sẻ trên Twitter cho thấy cả nhà tiền đạo tuyển Uruguay bước vào biệt thự riêng của Messi. Nhà siêu sao Argentina dự tính đón ngày lễ ở quê nhà Rosario và sẽ quay lại Paris vào đầu năm mới.

Gia đình Suarez sang nhà Messi đón Giáng sinh - Ngôi sao
Gia đình Suarez sang Argentina để đón giáng sinh cùng Messi

Truyền thông Argentina cho biết, gia đình Suarez sang Argentina để hai gia đình cùng đón Giáng sinh, đồng thời ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của Messi.

Tại Qatar 2022, Uruguay dừng bước ở vòng bảng. Sau trận thắng 2-0 trước Ghana ở lượt cuối bảng H, Suarez bật khóc nức nở khi anh và các đồng đội không thể giành suất vào vòng 1/8. Suarez và Messi là những người bạn thân thiết, trước khi hội ngộ ở Argentina họ đã cùng nhau đi nghỉ ở Maldives.

Hai gia đình năm nào cùng đi nghỉ với nhau ít nhất một lần. Vợ Messi và vợ Suarez thậm chí còn hợp tác làm ăn chung. Suarez đang khoác áo Nacional, trong khi đó Messi đang chơi cho PSG.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password