Giải đua ngựa của Anh đặt mục tiêu quay trở lại vào 01/06.

Ủy ban điều hành của Giải đua ngựa của Anh có kế hoạch khởi động lại giải đấu này vào ngày 1 tháng Sáu, sau khi chính phủ xác nhận đây là ngày sớm nhất mà các sự kiện thể thao có thể được tổ chức.

Thông tin được đưa ra ngày 11/05 nói rằng thể thao có thể trở lại – mặc dù không có khán giả – từ ngày 1 tháng 6, tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện nhất định để đảm bảo sự không lây lan trở lại của Virus Corona.

Thực hiện giãn cách xã hội, nghĩa là sẽ có những giải đấu không có khán giả để bảo đảm an toàn cộng đồng. Tuy nhiên, các giải đấu này vẫn sẽ được phát trực tiếp nhằm đáp ứng yêu cầu và đam mê của người xem.

Ủy ban cho biết họ sẽ công bố thời gian và các bước cần thiết đối với sự trở lại của môn thể thao này trong vòng bảy ngày tới. Cơ quan quản lý của Anh cho biết họ đã tổ chức các cuộc thảo luận với Giám đốc y tế của Anh và Anh Chris Whitty, cũng như các quan chức ở Scotland và xứ Wales, để phát triển “các quy trình và giao thức mới ” nhằm giảm khả năng lây lan vi-rút.”

Giải đua ngựa sẽ tiếp tục tập trung và nỗ lực trong thời gian còn lại của tháng 05, thực hiện các thay đổi theo chỉ dẫn của chính phủ và lấy được sự đồng thuận của xã hội để quay trở lại vào tháng 06.

Chính phủ cũng cho biết, các cơ sở giải trí của người Hồi giáo có thể mở cửa từ ngày 4 tháng 7 nếu vi-rút tiếp tục được kiểm soát, nhưng không đề cập cụ thể đến sòng bạc hoặc văn phòng cá cược.

Thể thao ở Anh đã bị tạm ngưng hoạt động vào tháng ba khi nước này để hạn chế sự lây lan của virus. Giải Ngoại hạng Anh đã hoãn tất cả các trận đấu vào ngày 13 tháng 3 sau khi HLV Mikel Arteta của Arsenal và cầu thủ Chelsea Callum Hudson-Odoi đều cho kết quả dương tính với căn bệnh này.

Liên đoàn bóng đá Anh, tổ chức quản lý ba giải đấu dưới Premier League, cũng đã đình chỉ tất cả các giải đấu, cũng như FA Cup và Women League Super League.


Các câu lạc bộ Premier League đã họp vào ngày tuần này để xác định kế hoạch nối lại mùa giải 2019-20 và đã đưa ra dự thảo quay lại vào ngày 13/06. Giám đốc Premier League Richard Masters cho biết tất cả 20 câu lạc bộ muốn kết thúc mùa giải 2019-20, nhưng giải đấu vẫn sẽ phải tạo ra một kế hoạch phù hợp với người chơi và người quản lý.”


Tuần trước (6 tháng 5), Deutsche Fußball Liga (DFL), cơ quan quản lý môn thể thao ở Đức, đã tuyên bố rằng Bundesliga hàng đầu và Giải hạng hai Bundesliga sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 16 tháng 5. Đây chính là giải đấu lớn đầu tiên ở châu Âu khởi động lại.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password