Giám đốc điều hành cho biết sẽ không bán khu phức hợp Macau Fisherman’s Wharf

Giám đốc điều hành Melinda Chan Mei Yi của Công ty khách sạn và dịch vụ sòng bạc Macau Legend Development Ltd đã tuyên bố “sẽ không bán” khu phức hợp du lịch và trò chơi Macau Fisherman’s Wharf, cũng như không có ý định “từ bỏ thị trường Macau”.

Bà Chan đã đưa ra tuyên bố trên trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo tiếng Trung Ming Pao có trụ sở tại Hồng Kông vào thứ hai tuần trước.

CEO says Macau Fisherman’s Wharf not sold: report

Một số công ty kinh doanh đồ ăn vặt của thành phố đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại Macau Fisherman’s Wharf, một bất động sản ven sông nằm gần Bến phà Outer Harbour ở bán đảo Macau.

Trong bài trao đổi với cơ quan truyền thông Hồng Kông, bà Chan nói rằng công ty của bà không tìm cách loại bỏ Macau Fisherman’s Wharf. Nhưng Giám đốc điều hành của Macau Legend xác nhận rằng họ đã nhận thấy sự quan tâm từ các bên thứ ba đối với bất động sản ven sông này. Macau Legend đã nhận được một số “yêu cầu” về vấn đề này, bà Chan nói thêm.

Tuy nhiên, bà Chan phủ nhận rằng việc đã ký một thỏa thuận về tương lai của khu phức hợp Macau Fisherman’s Wharf. Bà cũng cho biết thêm rằng công ty vẫn cam kết với thị trường Ma Cao về kế hoạch bổ sung “các tính năng mới” cho bất động sản ven sông này.

Macau Fisherman’s Wharf hiện có hai tụ điểm đánh bạc: Sòng bạc Babylon không có khách sạn; và Sòng bạc Legend Palace, bên trong Khách sạn Legend Palace. Cả hai địa điểm chơi game đều do Macau Legend quản lý, thông qua giấy phép và thảo thuận dịch vụ của SJM Holdings Ltd. Hiện tại có tổng cộng ba khách sạn trong khu phức hợpnày.

Bà Chan cho biết vào tháng 6, Macau Legend đã thiết kế lại một dự án được lên kế hoạch trước đó có tên là Legendale Hotel, sẽ bổ sung thêm một tháp lưu trú thứ tư cho Macau Fisherman’s Wharf.

Bên ngoài Ma Cao, Macau Legend kiểm soát và điều hành trò chơi tại Sòng bạc Savan Legend ở Lào. Công ty cũng đang xây dựng một khu phức hợp khách sạn và sòng bạc ở Cape Verde, Châu Phi và có vẻ như sẽ tổ chức khai trương hoạt động kinh doanh mới vào cuối năm 2021.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password