Giao thiệp khắp nơi, nhà Beckham từng nghi bản thân nhiễm COVID-19

David Beckham và Victoria Beckham là cặp đôi tiếng tăm trong làng túc cầu. Mặc cho Beckham đã giải nghệ nhưng anh vẫn nhận được sự chú ý của giới truyền thông mỗi khi xuất hiện. Chính vì cựu sao Man Utd và vợ là người nổi tiếng nên họ thường xuyên đi giao thiệp rất nhiều. Điều đó chẳng có gì đáng nói nếu COVID-19 không hoành hành suốt thời gian vừa qua. 

Mới đây, gia đình nhà Beckham vừa bất ngờ tiết lộ một thông tin. Họ nghi ngờ bản thân có thể dính COVID-19 vào hồi tháng 3. Câu chuyện này vừa được The Sun đăng tải:

“David đang có công việc ở Inter Miami. Victoria và gia đình anh ấy đã bay đến để hỗ trợ. Sau đó, họ tham gia một vài sự kiện và David buộc phải bắt tay, ôm hôn NHM lẫn các cấp cao khác tại câu lạc bộ. Kết thúc bữa tiệc, họ mới quay về London.”

David and Victoria Beckham ‘caught coronavirus in March’ and fear they were super-spreaders  - Bóng Đá
 Gia đình Beckham từng nghi ngờ bị nhiễm COVID-19.

Khi trở về nhà, David cảm thấy bản thân bị ốm. Trong khi đó, vợ của cựu danh thủ tuyển Anh bị đau họng và sốt cao. Đáng chú ý hơn hết, những thành viên góp mặt trong gia đình Beckham như tài xế, vệ sỹ, trợ lý cũng được cho là đổ bệnh rất nặng trong cùng thời điểm.

Một nguồn tin tiết lộ thêm thông tin trong thời điểm sự việc này xảy ra:

“Victoria rất hoảng loạn và cả gia đình của cô cần phải cách ly trong 2 tuần. Điều cô ấy có thể làm là giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh.”

May mắn là nhà Bekcham đều không sao vào thời điểm hiện tại. Một sự việc hú vía khiến Beckham và vợ cần phải chú tâm trong tương lai.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password