Nhà điều hành thể thao ảo Golden Race cung cấp sản phẩm Virtual ở Thụy Điển

Nhà điều hành thể thao ảo Golden Race hiện có thể phân phối một loạt các sản phẩm của mình bao gồm các cuộc đua, giải đấu bóng đá và các giải đấu cho các nhà khai thác tại thị trường Thụy Điển.

Phòng thí nghiệm và cơ quan kiểm tra, Quinel, đã cấp chứng nhận theo các tiêu chuẩn và quy định của Cơ quan cá cược Thụy Điển (SGA).

Nhà điều hành đã chỉ ra tầm quan trọng của thị trường Thụy Điển, nơi báo cáo tổng doanh thu là 24.790 triệu SEK (2,65 tỷ đô la) vào năm 2019, theo cơ quan Thuế Thụy Điển và SGA.

Thụy Điên là quốc gia tiếp theo mà Goolden Race nhận được chứng nhận hoạt động thể thao ảo sau các quốc gia lớn khác ở Châu Âu bao gồm Malta, Tây Ban Nha, Ý và Vương quốc Anh.

Giám đốc điều hành của Golden Race, Martin Wachter, cho biết: Chúng tôi rất vui vì đã nhận được chứng nhận ở Thụy Điển và hiện có thể bắt đầu hoạt động ở đó.

Mục tiêu chính của chúng tôi là được chứng nhận ở mọi thị trường quy định, để các nhà khai thác tuân thủ và có trách nhiệm hơn trên toàn thế giới, có thể cung cấp các trò chơi của chúng tôi cho người chơi của họ.

Tại MayTHER AffiliateCon Virtual Live, Wachter cho biết về mặt người chơi trung bình, các môn thể thao ảo đã tăng 206% trong đại dịch COVID-19, khi người chơi sử dụng để thay thế cho thể thao trực tiếp.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password