Griezmann bày tỏ tình cảm với… Messi trên mạng xã hội

Báo giới liên tục cho biết mối quan hệ giữa Antoine Griezmann và Lionel Messi sứt mẻ song thực tế không phải như vậy.
Griezmann bày tỏ tình cảm với... Messi trên mạng xã hội

Bằng chứng là mới đây, Griezmann đã đăng tải tấm hình chụp cùng Messi lên mạng xã hội. Đó là hình ảnh anh và tiền đạo mang áo số 10 ôm nhau thắm thiết ăn mừng bàn thắng ở màn đả bại Real Betis 5-2 tại La Liga cuối tuần trước.

Đây rõ ràng như một tuyên bố đanh thép rằng anh và Messi đang có mối quan hệ khăng khít trong phòng thay đồ thay vì mâu thuẫn như truyền thông đăng tải thời gian qua. 

Éric Olhats, đại diện cũ của Griezmann, là người châm ngòi cho các tranh cãi khi đưa ra những phát ngôn mới về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa nhà ĐKVĐ World Cup và siêu sao người Argentina. Thậm chí ông này còn ví Messi với… căn bệnh ung thư. Olhats đã không còn là người đại diện của Griezmann nhiều năm trước và không có mối quan hệ với anh.

Ngoài ra, bản thân Griezmann đã chán ngấy việc Olhats lợi dụng quá khứ về mối quan hệ của nhau trong quá khứ để xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với những bình luận hoàn toàn trái ngược với thực tế.

Griezmann và Messi có mối quan hệ tốt trong phòng thay đồ, điều này đã được hun đúc trong suốt mùa giải trước, đặc biệt là nhờ hành động của Luis Suárez. Tiền đạo người Uruguay, với tính cách bộc trực, là mối liên kết hoàn hảo để Griezmann và Messi hiện hiểu nhau một cách tuyệt vời.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password