Griezmann thừa nhận từng làm Messi tổn thương

Ở buổi trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Antoine Griezmann chia sẻ anh đã khiến Lionel Messi không được vui khi từ chối đến Barcelona lúc CLB này đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Bên cạnh đó, Griezmann cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh với M10.
Griezmann thừa nhận từng làm Messi tổn thương

Phóng viên: Anh nói Messi bực mình khi anh từ chối đến Barca ở lần đầu tiên. Cụ thể câu chuyện là như thế nào?

Antoine Griezmann: Tôi đã nói chuyện với Messi khi tôi đến. Anh ấy nói với tôi rằng đã bị tổn thương và cảm thấy thất vọng khi tôi từ chối chuyển đến Barca trước đây, bởi vì anh ấy đã đưa ra bình luận công khai và cuối cùng tôi lại nói không, chọn ở lại Atletico. Nhưng Messi nói với tôi rằng một khi tôi ở trong cùng đội, Messi sẽ cùng chiến đấu với tôi.

Vậy mối quan hệ giữa 2 người có tệ giống như báo chí đã đưa?

Antoine Griezmann: Đúng là có những hoài nghi về mối quan hệ giữa tôi với Messi. Tuy nhiên tôi nghĩ Messi hiểu rằng tôi dành sự tôn trọng tối đa cho anh ấy. Tôi xem Messi là 1 hình mẫu tuyệt vời và tôi nghĩ Messi biết điều đó. Với truyền thông, luôn có những thứ sai lệch. Nếu không phải với Messi thì là tôi muốn ra đi, hay Barca muốn bán tôi vào mỗi kỳ chuyển nhượng. Giống như bạn thức dậy mỗi ngày và xem liệu có điều gì tồi tệ đang xảy ra không.

Cảm giác của anh như thế nào khi chuyển từ Atletico đến Barca?

Antoine Griezmann: Thật khó khăn cho tôi khi bắt đầu. Tôi đến một CLB vừa vô địch La La Liga và tôi phải giành được vị trí của mình dựa trên những màn thể hiện ở những buổi tập và trên sân cỏ. Mọi người đang đặt câu hỏi rằng tôi có phải một bản hợp đồng tốt hay không. Tôi biết rằng tôi có thể giúp đỡ đội bóng. Có thể tôi không giúp đỡ được như nhiều người mong đợi. Nhưng tôi thật sự muốn giúp đỡ các đồng đội bằng hết khả năng của mình.

Gia đình anh không thích quyết định từ chối đến Barca lần đầu tiên?

Antoine Griezmann: Cha mẹ tôi tức giận về quyết định này và về bộ phim tài liệu (đề cập đến việc ở lại Atletico) bởi vì họ muốn thấy tôi tại Barca, nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng.

Anh đối phó như thế nào với việc bị chỉ trích vì chưa có được phong độ cao nhất như khi còn ở Atletico?

Tôi chấp nhận điều đó bởi vì tôi biết rằng họ chưa thấy Griezmann phiên bản tốt nhất. Nhưng tôi hiểu rằng mỗi khi có chuyện gì xảy ra, tôi luôn là người bị chỉ trích đầu tiên. Tôi đã có 3 HLV trong 1 năm rưỡi vừa qua, vậy nên thật khó để thích nghi với lối chơi của Barca. Bên cạnh đó là đại dịch Covid-19.

Vậy nên tôi cần thêm thời gian để thích nghi. Đội bóng đã chơi với 3 hệ thống khác nhau dưới thời 3 HLV khác nhau. Vì vậy, các cầu thủ cần thời gian để thích nghi với tôi và tôi cũng cần thời gian để làm quen với HLV cũng như tư duy và sơ đồ mới.

Ở một mùa giải khó lường như thế này và Barca đang có những vấn đề riêng, liệu CLB sẽ kết thúc mùa giải như thế nào?

Antoine Griezmann: Đây là 2 năm khó khăn nhưng chúng tôi còn nhiều điều để mong đợi phía trước. Chúng tôi có Champions League để hướng đến và rất nhiều trận đấu phía trước. Tôi tin rằng chúng tôi có tập thể mạnh để giành những danh hiệu lớn.

Cảm ơn Griezmann và chúc anh sẽ thành công trong tương lai!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password