GTG ra mắt trò chơi miễn phí mới chơi trên Paddy Power

Nhà cung cấp công nghệ chơi game GTG Network sẽ ra mắt sản phẩm Skill Zone chơi miễn phí trên ứng dụng Paddy PowerTHER của hai hệ điều hành iOS và Android, sau khi đi đến thỏa thuận với Flutter Entertainment.

GTG cho biết trò chơi Skill Zone tương tự như trò chơi Arcade liên quan đến bóng đá, có chủ đề Hit The Spot, được ra mắt trên Paddy Power vào tháng 12 năm 2018.

Nathan Rothschild, đồng sáng lập và người đứng đầu thương mại tại GTG, cho biết trò chơi sẽ là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng trong trường hợp không có thể thao trực tiếp (các sự kiện thể thao bị hủy hoặc hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19).

Trong thời điểm khó khăn, chúng tôi may mắn có được một bộ sản phẩm để kết nối với người hâm mộ trong khi có rất ít môn thể thao được chơi. Chúng tôi rất vui mừng về sản phẩm Skill Zone này.

Đã là một sản phẩm độc đáo dành cho thể thao, các tính năng mới mà chúng tôi đang phát hành sẽ thực sự thúc đẩy chuẩn mực cho sự đổi mới của ngành.

GTG cũng đã cung cấp một trò chơi đố vui và trò chơi bóng rổ trên trang web và ứng dụng Paddy Power, và vào tháng 6, sẽ ra mắt một trò chơi golf mini.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password