XONG! Pep Guardiola nhanh chóng chốt khả năng dẫn dắt Barcelona

Pep Guardiola đã chốt tương lai trước viễn cảnh trở lại dẫn dắt Barcelona.

4 năm dẫn dắt Man City, HLV Pep Guardiola đã gặt hái tương đối nhiều thành công khi cùng đội bóng này 3 lần vô địch League Cup, 2 Premier League và 1 FA Cup. Tuy nhiên, UEFA Champions League là điều gì đó vượt xa tầm với.

Với Pep, đội chủ sân Etihad chưa một lần vào bán kết dù được đầu tư số tiền khổng lồ. Mùa giải vừa qua, Man City tiếp tục gây thất vọng lớn. Ngay lập tức, đã có những lời đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người xứ Catalan.

Giao kèo hiện tại của Pep chỉ còn một năm là đáo hạn. Đáng chú ý, Barcelona đã có ý định đưa Pep trở lại sân Camp Nou trong thời gian tới. Trước tình hình đó, Pep đã đích thân chốt tương lai.

XONG! Pep Guardiola nhanh chóng chốt khả năng dẫn dắt Barcelona
 Pep chốt tương lai tại Man City.

Cụ thể, Pep Guardiola không ngần ngại tuyên bố: Tôi rất hạnh phúc tại Man City. Tôi rất vui được ở Manchester và tôi hy vọng mình có thể làm tốt công việc trong mùa giải này để ở lại đây lâu hơn nữa.”

Như vậy, một lần nữa Pep bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với Man City. Trước đó tờ Mirror tiết lộ, BLĐ Man City sẽ lập tức trao hợp đồng mới cho Pep nếu ông muốn tiếp tục gắn bó với sân Etihad.

Với những dấu hiệu này, có thể khẳng định, ngày Pep trở lại sân Camp Nou vẫn còn rất xa vời.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password