Haaland tự nhận mình là tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu

Thi đấu ở Ngoại hạng Anh – một trong số ít những nơi sở hữu các hậu vệ hay nhất thế giới nhưng dường như là chưa đủ để làm khó Haaland.

Haaland tự nhận mình là tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu

Trước thềm World Cup 2022 sắp diễn ra, giới mộ điệu lại nhìn về trường hợp của Erling Haaland – một trong những trung phong xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng đáng tiếc lại không thể góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

FPL new signings: Haaland can shake up 2022/23 Fantasy
Haaland tự nhận mình là tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu

Vốn là tiền đạo đã chinh chiến qua đủ các giải đấu lớn nhỏ, tiền đạo 22 tuổi hiện có cảm giác như không thể bị ngăn cản và sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục ghi bàn ở Ngoại hạng Anh. Trả lời khi được hỏi liệu các hậu vệ tại châu Âu có sợ hãi khi phải đối đầu, Haaland tin rằng điều đó là đúng:

“Tôi không biết nữa, điều này bạn phải hỏi họ chứ. Có thể họ sẽ nói là không, nhưng tôi nghĩ điều này là đúng đấy”.

Man City 2022-23 season preview: Haaland risks jolting the system - Sports  Illustrated
Haaland tự nhận mình là tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu

Trên thực tế, tiền đạo người Na Uy đã từng có cơ hội tham dự mọi kỳ World Cup mà mình muốn. Cụ thể trong lần lên sóng mới đây với Box to Box, Haaland đã tiết lộ rằng bản thân có thế lựa chọn quốc tịch Anh, tuy nhiên sau cùng anh đã quyết định khoác áo Na Uy bởi thời gian sinh sống trong quá khứ phần lớn là ở đó.

How many goals has Erling Haaland scored during his career? Man City  superstar's crazy stats in full | Goal.com
Haaland tự nhận mình là tiền đạo xuất sắc nhất Châu Âu

Xét về đẳng cấp của Haaland, điều này đã được giới bóng đá kiểm chứng và công nhận. Tuy vậy, việc lựa chọn Na Uy khiến siêu sao thuộc biên chế Man City thường xuyên để lỡ những giải đấu quốc tế, trong khi đó lại là ước mơ lớn nhất của mọi cầu thủ.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password