HAGL đánh bại CLB TP.HCM trong trận đấu xuất hiện cơn mưa bàn thắng, kết thúc lượt đi với một vị trí trong Top 8

Trong trận đấu tại vòng 13 V.League 2020 diễn ra vào ngày 1/10, HAGL đã vượt qua CLB TP.HCM với tỷ số 5-2.

Ngày 1/10, vòng đấu cuối cùng của lượt đi V.League 2020 đã chính thức diễn ra. Trong trận đấu đáng chú ý trên sân Pleiku, HAGL đã gây bất ngờ với chiến thắng 5-2 trước đương kim á quân CLB TP.HCM. Dù để đối thủ nắm quyền kiểm soát bóng nhưng Văn Toàn lại là những người cho thấy sự hiệu quả hơn hẳn. Ngay trong 2 cơ hội đầu tiên, đội bóng phố núi đã bỏ túi 2 bàn thắng. 

Ở khoảng thời gian sau đó, Xuân Trường và các đồng đội thi đấu vô cùng thoải mái, ghi thêm 3 bàn thắng nữa để dẫn trước 5-1 sau hơn một giờ thi đấu. Nỗ lực của thầy trò Chung Hae-seung chỉ giúp họ gỡ được một bàn ở phút 82 và đành chấp nhận thất bại với tỷ số cách biệt.

HAGL đánh bại CLB  TP.HCM trong trận đấu xuất hiện cơn mưa bàn thắng, kết thúc lượt đi với một vị trí trong Top 8 - Ảnh 1.

HAGL đánh bại CLB TP.HCM với tỷ số 5-2 (Ảnh: Sport5)

Tại một số trận đấu khác, nhà ĐKVĐ Hà Nội bị Thanh Hóa cầm chân với tỷ số 1-1. Bình Dương vượt qua Viettel 2-0. Trong khi đó, đội đầu bảng CLB Sài Gòn hòa không bàn thắng cùng CLB Quảng Ninh.

Sau khi lượt đi khép lại, Top 8 đội dẫn đầu, bao gồm CLB Sài Gòn, Viettel, Quảng Ninh, Hà Nội, CLB TP.HCM, Bình Dương, HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, sẽ cùng nhau tranh chức vô địch tại giải đoạn 2. Còn 6 đội còn lại sẽ phải bước vào cuộc chiến trụ hạng khốc liệt.

HAGL đánh bại CLB  TP.HCM trong trận đấu xuất hiện cơn mưa bàn thắng, kết thúc lượt đi với một vị trí trong Top 8 - Ảnh 2.
HAGL đánh bại CLB  TP.HCM trong trận đấu xuất hiện cơn mưa bàn thắng, kết thúc lượt đi với một vị trí trong Top 8 - Ảnh 3.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password