HAGL thảm bại trên sân nhà trước Hà Nội

HAGL đã không thể tạo nên bất ngờ khi để Hà Nội ghi tới 4 bàn ngay trên sân nhà.

Với thành tích đối đầu tốt trên sân nhà, HAGL có niềm tin giành điểm khi đối mặt với Hà Nội hùng mạnh. Tuy nhiên sự vượt trội về lực lượng giúp Hà Nội tỏ rõ sự áp đảo. Ngay những phút đầu tiên, Rimario và Văn Quyết đã tạo ra những cơ hội nguy hiểm liên tiếp.

Dẫu vậy sự vô duyên của các chân sút áo tìm và chắc chắn của thủ thành Văn Trường giúp khung thành HAGL vẫn đứng vững. Điều gì đến cũng phải đến, bàn thắng đến với Hà Nội nhưng lại không đến từ những pha phối hợp như thường thấy. Quang Hải đá phạt góc đưa bóng thẳng đến vị trí của Việt Anh, dù ở thế không quá thuận lợi, cầu thủ trẻ này vẫn đưa ra được pha đánh đầu cực mạnh đánh bại Văn Trường.

Nhận bàn thua trước, HAGL buộc phải dồn lên tấn công. Tuy nhiên bóng không thể tịnh tiến một cách ổn định khi Kelly tỏ ra yếu kém với vai trò này. Trong khi Xuân Trường và Tuấn Anh được đẩy cao nhưng thiếu bóng làm nhiệm vụ sáng tạo.

Bước sang hiệp hai, Hà Nội chủ động giảm nhịp độ chơi bóng. HAGL dù rất muốn tấn công cũng không thể lấy bóng trong trận đội khách bởi khả năng gây áp lực không tốt. 

Trong lúc chưa tìm được bàn gỡ, đội bóng phố Núi lại để thua thêm bàn nữa. Phút 71, trong pha phản công nhanh, Rimario và Văn Quyết bật nhả 1-2 trước khi cầu thủ người Jamaica đối mặt khung thành Văn Trường nhân đôi cách biệt. 

Những phút cuối, HAGL dồn lên gây áp lực mạnh mẽ. Tuy nhiên họ liên tiếp để Hà Nội chọc thủng lưới thêm hai lần nữa bởi các bàn thắng của Việt Anh và Omar. Trận đấu khép lại với tỷ số 4-0 cho Hà Nội.

Vậy là thành tích tích cực trên sân nhà của HAGL trước Hà Nội đã bị đả bại. Bên cạnh đó, HAGL cũng lần đầu tiên thất bại trên sân nhà ở mùa giải năm nay.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password