Hakim Ziyech tự tiến cử mình đến Barca

Cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech không chứng tỏ khả năng ở Chelsea, ngôi sao người Morocco có thể cập bến Barca trong năm 2023.

Hakim Ziyech tự tiến cử mình đến Barca

Hakim Ziyech được cho đã tự tiến cử mình đến Barcelona vì anh không được trọng dụng tại sân Stamford Bridge, nhất là trong bối cảnh The Blues đã chi tiêu rầm rộ để đem về một tân binh trong tháng Giêng.

Hakim Ziyech: Tôi suýt gia nhập đội bóng khác... | Bóng Đá
Hakim Ziyech tự tiến cử mình đến Barca

Theo tờ Diario Sport báo cáo rằng Ziyech muốn thay thế Memphis Depay tại Camp Nou và đã đề nghị được chuyển đến Barca trong những ngày tới.

Đội chủ sân Nou Camp được cho là đã đã quan tâm đến Ziyech từ trước đây, nhưng không rõ liệu họ cố gắng đưa anh về trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa hay không.

Xavi đã nói rằng ông có một sự thay đổi cho Depay nhưng cũng thừa nhận sau trận thắng Ceuta ở Cúp nhà vua rằng nếu không chiêu mộ được tân binh, cũng không là một điều gì đó quá thảm họa. Nếu cự Ajax tới Barca là lựa chọn tốt cho tất cả các bên.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password