HLV Ancelotti từ chối gọi Messi là GOAT

HLV trưởng của CLB Real Madrid, ông Ancelotti không muốn coi Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử vì cho rằng đó là cách nhận xét thiếu công bằng.

HLV Ancelotti từ chối gọi Messi là “GOAT”

Argentina đã chấm dứt quãng thời gian 36 năm chờ đợi danh hiệu vô địch thế thới. La Albiceleste giành cúp vàng World Cup 2022 sau khi đánh bại Pháp ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết. Lionel Messi là một trong những ngôi sao trên hành trình đi tới vinh quang của Argentina.

Danh hiệu World Cup giúp Messi chấm dứt cuộc tranh luận giữa anh và CR7, ai là người xuất sắc hơn. Nhiều nhà chuyên môn bình chọn Messi là một trong ba cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, sánh ngang với 2 huyền thoại Diego Maradona và Pele.

HLV Ancelotti từ chối gọi Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử
HLV Ancelotti từ chối gọi Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử

Theo HLV Carlo Ancelotti, ông không cho rằng Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử: “Thật khó để nói, tôi không chắc cậu ấy có phải là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử hay không. Tôi đã được chứng kiến rất nhiều cầu thủ giỏi. Tôi từng đã xem Cruyff, Maradona thi đấu…”

“Thật không công bằng khi nói điều đó, vì mỗi thời đại đều có những cầu thủ giỏi khác nhau. Tôi sẽ không bao giờ gọi Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”.

Trước thềm World Cup 2022 diễn ra, không ai dám chắc về việc Messi là cầu thủ hay nhất lịch sử cũng bởi anh chưa có được chiếc cúp vàng thế giới giống như các bậc “tiền bối” như Pele hay Maradona,… Tuy vậy hiện tại đã khác, và không chỉ giới chuyên môn mà còn rất nhiều cầu thủ đều cho rằng Messi là xuất sắc nhất.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password