HLV Argentina: “Messi vĩ đại hơn cả Maradona”

HLV Scaloni cho rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, vượt lên trên cả huyền thoại Maradona.

HLV Argentina: “Messi vĩ đại hơn cả Maradona”

Trước câu hỏi giữ Maradona và Messi ai giỏi hơn ai, ông đã rất căng thẳng thắng. “Nếu phải chọn một, tôi chọn Leo. Tôi cảm thấy có những điều đặc biệt ở cậu ấy. Theo tôi, Leo là cầu thủ vĩ đại nhất từ trước tới nay mặc dù Maradona cũng rất hay”.

“Messi bảo rằng cậu ấy rất tự hào. Về phần mình, tôi đã gửi tới Leo thông điệp: “Hãy trở lại ĐT Argentina. Chúng tôi sẽ đợi cậu. Đó chính xác là những gì mà chúng tôi đã làm. 8 tháng sau, Messi đã tái xuất và chúng tôi cùng nhau tạo ra một tập thể đáng kinh ngạc.

HLV Argentina: “Messi vĩ đại hơn cả Maradona”
HLV Argentina: “Messi vĩ đại hơn cả Maradona”.

Thực ra huấn luyện viên Messi không hề khó khăn. Về cơ bản thì HLV không thể uốn nắn cậu ấy về mặt kỹ thuật, nhưng đôi khi bạn cũng có thể hướng dẫn cậu ấy cách tì đè hay tấn công làm sao để thu được kết quả tốt nhất. Khi Messi đánh hơi thấy cơ hội, không ai qua mặt được cậu ấy ở khả năng tận dụng”, HLV Scaloni trả lời trên đài phát thanh Cope của Tây Ban Nha.

Trước World Cup 2022, có thể những nhận xét của Scaloni bị chỉ trích nặng nề, bởi khi ấy Messi chưa có chức vô địch thế giới. Nhưng bây giờ, có lẽ không ít người đồng tình với ông, rằng siêu sao 35 tuổi hơn Maradona.

Messi đã chinh phục thành công tất cả những gì cần chinh phục. Anh giành chức 4 chức vô địch Champions League, 7 quả bóng vàng, 11 chức vô địch quốc nội cùng Barcelona và PSG. Bên cạnh đó là các cúp nội địa khác. Trong màu áo đội tuyển quốc gia là 1 Copa America và đỉnh cao nhất là ngai vàng World Cup. Bây giờ khi so sánh với Diego Maradona, anh chẳng kém danh hiệu nào, thậm chí còn nhỉnh hơn với hàng loạt vinh quang ở cấp CLB.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password