HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo trước thềm World Cup 2022

Trong cuộc họp báo rạng sáng 17/11 (giờ Hà Nội), ông Fernando Santos cho rằng những tranh cãi xung quanh Cristiano Ronaldo không liên quan đến tuyển Bồ Đào Nha.

HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo

“Luôn có 4 hoặc 5 câu hỏi liên quan đến Cristiano, thuyền trưởng tuyển Bồ Đào Nha nói, “Những câu hỏi này không liên quan gì đến chúng tôi hay đội tuyển quốc gia. Mọi thứ liên quan đến cá nhân cầu thủ đó”.

HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo - World Cup 2022
HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo trước thềm World Cup 2022

Ông Santos bực tức: “Anh ấy (Ronaldo – PV) không nói về ĐTQG. Đó là một cuộc phỏng vấn rất cá nhân và chúng ta phải tôn trọng nó. Hãy dành sự khoan dung. Tôi không thấy ai ở tuyển Bồ Đào Nha bình luận về vấn đề này”.

Sau khi bài phát biểu gây tranh cãi của Ronaldo về Manchester United được công bố đầu tuần này, truyền thông châu Âu bắt đầu đề cập đến mối quan hệ giữa CR7 với Bruno Fernandes, ngôi sao khác của “Quỷ đỏ”. Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, Fernandes có ý né tránh khi chạm mặt Ronaldo.

HLV Bồ Đào Nha ra tuyên bố đanh thép về Ronaldo | Bóng Đá
HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo trước thềm World Cup 2022

Một ngôi sao khác của tuyển Bồ Đào Nha Joao Mario sau đó phải lên tiếng làm rõ vụ việc. “Lúc đó, tôi có mặt trong phòng thay đồ. Đó chỉ là trò đùa giữa Cristiano và Bruno. Bruno là người hội quân cuối cùng và Cristiano hỏi rằng có phải cậu ta đến bằng thuyền hay không?”, Mario tiết lộ. Fernandes sau đó cũng xác nhận không có chuyện gì giữa anh và CR7.

HLV Santos cũng khẳng định mọi người cần tôn trọng quyết định của Ronaldo: “Tôi không cần phải được thông báo (về cuộc phỏng vấn – PV). Anh ấy có quyền cá nhân mà? Điều đó thì liên quan gì đến đội tuyển quốc gia? Nó ảnh hưởng gì? Nó không ảnh hưởng gì đến chúng tôi cả. Chúng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy. Tôi không biết tại sao chúng tôi phải đề cập đến chuyện này, nó không ảnh hưởng gì đến tôi cả”.

Portugal Coach Fernando Santos Backs Cristiano Ronaldo Amid Real Madrid  Star's Tax Charges | 90min
HLV Bồ Đào Nha tức giận khi bị hỏi về Ronaldo trước thềm World Cup 2022

Santos cũng từ chối trả lời khi một phóng viên hỏi về nghi vấn ông bị buộc phải đưa Ronaldo vào đội hình xuất phát ngay cả khi cầu thủ có phong độ kém. Trong buổi tập mới nhất của tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo không góp mặt vì vấn đề sức khỏe. HLV Santos tiết lộ thủ quân của đội đang bị viêm dạ dày.

Tại World Cup 2022, tuyển Bồ Đào Nha ở bảng H cùng Ghana, Uruguay và Hàn Quốc. Ở trận ra quân vào ngày 24/11, Ronaldo cùng đồng đội sẽ chạm trán Ghana.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password