HLV Chung Hae Soung: ‘Từ lúc đính hôn, Công Phượng chăm về sớm ăn cơm với vợ’

Đó là nhận xét của ông Chung Hae Soung, cựu HLV TP.HCM. Ông khẳng định việc Công Phượng lập gia đình giúp anh tập trung và chuyên nghiệp hơn trong khi thi đấu.
 Chung Hae Soung

HLV Chung Hae Soung đã có những chia sẻ về Công Phượng, cậu học trò gắn bó với ông từ HAGL đến TP.HCM. Nói về Công Phượng, ông Chung chia sẻ: “Có lẽ tôi là một trong những HLV hiểu Phượng nhất. Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông minh.

Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác. Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được”.

Ông Chung Hae Soung nói tiếp: “Từ đầu năm, tôi hay dùng Công Phượng từ băng ghế dự bị và thay vào sân hoặc rút ra nghỉ. Không phải cứ Công Phượng là đá 90 phút. Đầu năm, Công Phượng cũng gặp khó khăn về việc hoà nhập chiến thuật của đội.

Tôi muốn Công Phượng tập trung chuyên môn. Cậu ấy đã rất quyết tâm và nỗ lực. Tôi mong sau này khi Công Phượng lên tuyển thì sẽ xem cậu ấy đá thế nào. Đây là một năm mà Công Phượng cũng thay đổi nhiều lắm. Trong hàng tấn công của TP.HCM, Công Phượng là cầu thủ quá đặc biệt. Khi có Phượng, đội bóng tấn công tốt hơn”. – Ông Chung Hae Soung chia sẻ.

Vào ngày 16/11 tới, Công Phượng và vợ sắp cưới Viên Minh sẽ làm lễ Vu Quy ở TP.HCM. Ông Chung Hae Soung chia sẻ: “Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng.

Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password