HLV Galtier: ‘Mbappe đã chúc mừng Messi’ sau chức vô địch World Cup 2022

HLV Galtier của PSG cho biết giữa Messi và Mbappe không có bất cứ vấn đề nào và tiền đạo người Pháp đã chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022.

HLV PSG lên tiếng về mối quan hệ giữa Messi vs Mbappe

“Tôi đã thấy Messi và Mbappe bắt tay nhau sau trận đấu và trước buổi lễ trao cup. Mbappe đã có thái độ mẫu mực dù thua trận. Cậu ấy rất thất vọng nhưng vẫn chúc mừng Messi với sự chuyên nghiệp cao nhất. Điều này thật tốt cho CLB. Tôi không muốn bình luận về cách ĐT Argentina ăn mừng. Đó là câu chuyện của người Argentina. Bên cạnh đó, tôi cũng không bận tâm về hành động ăn mừng của thủ môn Emiliano Martinez”, thuyền trưởng của PSG nhấn mạnh.

Mbappe đã chúc mừng Messi sau chức vô địch
Mbappe đã chúc mừng Messi sau chức vô địch

Đến ngày 27/12, PSG đã chào đón hầu hết trụ cột trở lại, ngoại trừ Lionel Messi. Siêu sao người Argentina tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ sau World Cup 2022 khi tiếp tục với mùa giải.

Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm Messi có thể trở lại Paris. Cầu thủ 35 tuổi vẫn ở quê nhà Rosario (Argentina) ăn mừng chức vô địch thế giới. 

Ngược lại, Mbappe khiến tất cả phải bất ngờ khi tiền đạo này trở lại chỉ hai ngày sau trận chung kết World Cup 2022.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password