HLV HAGL tiết lộ lý do Tuấn Anh nghỉ thi đấu

HAGL làm khách trên sân của Than Quảng Ninh với đội hình gồm phần đa là các gương mặt dự bị và ít được thi đấu. Vì lẽ đó mà HAGL đã để đội chủ nhà nã vào lưới 3 bàn, chỉ kịp gỡ lại một bàn do công của A Hoàng trước khi hết giờ. Tiền vệ Tuấn Anh không được ra sân dù HLV Nguyễn Văn Đàn đã tung toàn bộ 5 cầu thủ trong giới hạn thay người ở hiệp hai.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV người Bình Định chia sẻ lý do không sử dụng Tuấn Anh: “Việc sắp xếp đội hình thi đấu trong trận này còn phụ thuộc vào lịch thi đấu khi 4-5 ngày lại có một trận. Ban huấn luyện phải tính toán con người sao cho hợp lý từng trận đấu một“.

HLV Nguyễn Văn Đàn không muốn mạo hiểm với thể trạng của Tuấn Anh (Ảnh: Thu Nga)

Không tung ra đội hình mạnh nhất, HLV Nguyễn Văn Đàn vẫn suy tính thế trận hợp lý để HAGL giành kết quả tốt nhất. Tuy nhiên kế hoạch đó đã bị phá sản bởi chân sút đội chủ nhà.

Chủ trương của tôi là cố gắng chơi cầm cự trong hiệp một, sang hiệp hai sẽ tung những con người tốt hơn để có thế trận tốt hơn. Tôi hài lòng khi các cầu thủ đã thi đấu kiên cường, sự khác biệt đến từ cầu thủ Jermie Lynch của Than Quảng Ninh đã chơi xuất sắc. Tôi chúc mừng cho chiến thắng của Than Quảng Ninh“.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password