HLV Kim Pan Gon tự tin nắm rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Kim Pan Gon tự tin nắm rõ được điểm yếu của ĐT Việt Nam, và muốn cùng Malaysia thắng tại Mỹ Đình ngày mai 27/12 để sớm vào bán kết AFF Cup 2022.

HLV Kim Pan Gon trả lời họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia

Trưa 26/12, buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam vs Malaysia tại lượt trận thứ hai bảng B AFF Cup 2022 đã diễn ra. HLV Kim Pan Gon chia sẻ về sự chuẩn bị của Malaysia:

“ĐT Việt Nam thuộc nhóm mạnh nhất Đông Nam Á. Nhưng họ cũng có điểm mạnh và cả những điểm yếu. Tôi đã nắm được chi tiết này. Nhưng tôi chỉ chia sẻ về các cầu thủ cùng ban huấn luyện viên của mình, chứ không tiện nói ra ở đây”.

HLV Kim Pan Gon tự tin nắm rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam
HLV Malaysia tự tin nắm rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam

Khi đến Việt Nam vào hôm 25/12, HLV Kim Pan Gon cho đội tuyển Malaysia tập kín. Buổi tập luyện gồm các cầu thủ dự bị, không chơi ở trận Lào ở lượt thứ 2 vòng bảng. Các cầu thủ còn lại của Malaysia nghỉ ngơi và phục hồi tại khách sạn.
“ĐT Malaysia tập trung phục hồi cầu thủ. Thời tiết ở đây khác Malaysia nhưng không ảnh hưởng. Chúng tôi đang tự tin và sẵn sàng cho cuộc so tài”, HLV Kim Pan Gon nói thêm.

HLV Kim Pan Gon tự tin nắm rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam
ĐT Malaysia tự tin đánh bại ĐT Việt Nam

HLV Kim Pan Gon dành sự tôn trọng cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các học trò vẫn tự tin vào những gì mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Tôi tôn trọng HLV Park Hang Seo. Không chỉ tôi đâu mà tất cả người dân Hàn Quốc đều tôn trọng cậu ấy. Thật vinh dự khi có cơ hội đối đầu với ông ấy”, HLV Kim nói thêm.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 27/12.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password