HLV Park Hang Seo dùng đội hình nào cho trận ra quân AFF Cup 2022?

Tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân tại AFF Cup 2022 với mục tiêu giành chiến thắng trước tuyển Lào. HLV Park Hang Seo sẽ tung ra đội hình nào trong trận ra quân tại bảng B AFF Cup 2022 tối nay?

HLV Park Hang Seo dùng đội hình nào cho trận ra quân AFF Cup 2022?

Đối thủ trong ngày ra quân AFF Cup 2022 của thầy trò HLV Park Hang Seo là tuyển Lào.

ĐT Lào đang có sự tiến bộ mạnh mẽ trong vài năm qua. Tuy nhiên, so sánh về tương quan lực lượng, tuyển Việt Nam vẫn là người vượt trội hơn. Nhưng điều này không có nghĩa Hùng Dũng và đồng đội được phép chủ quan.

Trước khi nghĩ đến việc ghi bàn, sự chắc chắn ở hàng phòng ngự cần được nhắc đến. HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất cho trận đấu đầu tiên.

Buổi tập luyện trước trận đấu với ĐT Lào
Buổi tập luyện của ĐT Việt Nam trước trận đấu với ĐT Lào

Trong khung gỗ của ĐT Việt Nam sẽ là thủ môn Đặng Văn Lâm. Phía trên thủ thành của Bình Định là bộ 3 trung vệ Thành Chung, Quế Ngọc Hải và Bùi Việt Anh.

Đoàn Văn Hậu vừa bình phục chấn thương nhẹ và để ngỏ khả năng ra sân ở vị trí hậu vệ trái. Tuy nhiên, tuyển Lào không mạnh ở khâu tấn công nên Hồng Duy là lựa chọn hợp lý. Ở cánh đối diện, Văn Thanh có thể xuất trận.

Hàng tiền vệ sẽ là nơi HLV người Hàn Quốc có nhiều lựa chọn nhất khi trong tay dàn hảo thủ chất lượng cao. Tạm thời HLV Park sẽ không vội để Quang Hải đá chính.

Hàng công là nơi mà mà ông Park đang cân nhắc khi phong độ của Tiến Linh, Văn Đức và thậm chí là Tuấn Hải đều chưa mang đến sự an tâm. Đặc biệt, Văn Quyết là bài toán mà nhà cầm quân người Hàn Quốc cần sớm tìm ra lời giải.

Đẳng cấp của tiền đạo Hà Nội FC là đều không phải bàn cải, nhưng Văn Quyết có phong cách thi đấu khác với phần còn lại của đội tuyển. Để tận dụng khả năng săn bàn và bản lĩnh của Văn Quyết, HLV Park Hang Seo phải có thay đổi. Rất có thể cặp tiền đạo của tuyển Việt Nam trong ngày ra quân là Văn Quyết và Tuấn Hải.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam có một buổi tập làm quen SVĐ Quốc gia Lào vào chiều 20/12, trước khi đối đầu đội chủ nhà vào ngày 19h30 ngày 21/12 tại bảng B AFF Cup 2022. Ở hai lần đối đầu gần nhất, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thắng lần lượt 3-0 và 2-0.

Đội hình Việt Nam vs Lào dự kiến

Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào đấu tuyển Lào tại AFF Cup 2022?

Việt Nam: Văn Lâm, Thành Chung, Duy Mạnh, Việt Anh, Hồng Duy, Tấn Tài, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Đức, Tiến Linh, Tuấn Hải.
Lào: Souvannasangso, Sangvilay, Phetsivilay, Siphongphan, At Viengkham, Saitaifah, Souvanny, Kongmathilath, Khounthoumphone, Vongchiengkham, Ketkeophomphone.


============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password