HLV Park Hang Seo nói lời chia tay bóng đá Việt Nam

Buổi họp báo sau trận chung kết lượt về với ĐT Thái Lan cũng là buổi họp báo cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. Ông đã dành nhiều lời chia sẻ tự đáy lòng về cảm xúc khi không thể cùng ĐT Việt Nam đoạt ngôi vô địch, đồng thời mong người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các học trò của mình.

HLV Park Hang Seo nói lời chia tay bóng đá Việt Nam

Đánh giá về trận đấu vừa qua, HLV Park Hang Seo gửi lời chúc mừng đội tuyển Thái Lan và HLV Polking đã giành chiến thắng và ngôi vô địch AFF Cup năm nay. Ông cho biết hôm nay ông rất muốn giành ngôi vô địch để làm món quà tặng cho người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam
HLV Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam

Ông nói: “Trong suốt năm năm vừa qua, tôi đã nhận được sự cổ vũ khích lệ rất lớn từ phía người hâm mộ Việt Nam. Tôi nghĩ tôi vẫn là một HLV có nhiều thiếu sót và cần phải tiếp tục hoàn thiện mình. Trong mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, tôi đều cố gắng hết sức mình, hiện nay, khi không còn là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nữa. Điều tiếc nuối nhất đối với tôi nhất từ giờ trở đi không còn đồng hàng cùng các cầu thủ. Có 5 năm cùng khổ cùng vui với đội tuyển, đây là ký ức cả cuộc đời tôi không quên được. Việc ra đi, không còn giữ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, không còn ở cùng các cầu thủ nữa điều khiến tôi rất đau lòng”.

Chia tay bóng đá Việt Nam, tương lai của HLV Park Hang Seo là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của NHM. Khi được hỏi về định hướng công việc sắp tới, ông Park chia sẻ: “Trong quá trình làm việc, tôi thường không suy nghĩ đến vấn đề khác. Có lẽ sau ngày 31/1/2023, khi hợp đồng kết thúc, tôi sẽ bàn bạc với công ty, người đại diện và gia đình để suy nghĩ về tương lai. Nhưng dù có làm việc ở đâu thì công việc của tôi cũng luôn gắn bó với bóng đá”.

ĐT Việt Nam đã kết thúc hành trình tại AFF Cup 2022 ở vị trí là Á quân.

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã có những lời chia tay xúc động với ông Park: “ Trong 5 năm qua, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công, trong đó có những thành tích mang tính lịch sử. Ông được xem như là biểu tượng của sự dám làm, dám chịu, dám đương đầu và không bao giờ bỏ cuộc.

Xin cảm ơn những đóng góp của ông đối với bóng đá Việt Nam. Chúc ông và gia đình luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, tận hưởng những điều tốt đẹp nhất và tiếp tục gặt hái những thành công trên bất kỳ cương vị nào trong tương lai”.

Thất bại ở trận chung kết lượt về trước chủ nhà Thái Lan với tỷ số chung cuộc 2-3, ĐT Việt Nam đã kết thúc hành trình tại AFF Cup 2022 ở vị trí là Á quân. Hôm nay 17/1, các thành viên đội sẽ về nước để chuẩn bị tết Nguyên Đán và tập trung với CLB chủ quản nhằm chuẩn bị cho giải V.League 2023.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password