HLV Park Hang Seo phải hủy buổi tập ở Indonesia

Thầy trò HLV Park Hang Seo không ra sân tập như kế hoạch trong ngày đầu có mặt ở Indonesia, chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo hủy buổi tập ở Indonesia

Thay vì tập sân như kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập thả lỏng ở khách sạn, cách cụm sân Gelora Bung Karno gần 3,5 km. Thậm chí các cầu thủ không thể khởi động bên ngoài mà phải vào trong hội trường.

Đội tuyển Việt Nam đặt chân tới Jakarta.
Đội tuyển Việt Nam đặt chân tới Jakarta

Tuyển Việt Nam chỉ có 2 buổi tập trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 với chủ nhà Indonesia. Theo kế hoạch ban đầu, ban tổ chức bố trí sân tập A hoặc B ở kế bên sân thi đấu Bung Karno để thầy trò ông Park ra sân ngay chiều 4/1 vào lúc 18h.

HLV Park phải hủy buổi tập ở Indonesia
Tuyển Việt Nam hủy buổi tập ở Indonesia

Cơn mưa to ngay trước đội chuẩn bị ra sân khiến kế hoạch thay đổi. Nếu mưa nhỏ, ban huấn luyện vẫn có thể cân nhắc để cầu thủ làm quen với khí hậu và điều kiện thời tiết ở thủ đô Jakarta. Dẫu vậy, mưa lớn và kéo dài khiến đội hủy tập.

Trong sáng 5/1, trường đoàn Đoàn Anh Tuấn cùng hai thành viên trong Ban huấn luyện sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật, HLV Park Hang Seo và một cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Buổi chiều đội sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu Gelora Bung Karno.

Trước trận gặp Indonesia, tinh thần của Hùng Dũng và các đồng đội rất thoải mái. ĐT Việt Nam kết thúc vòng bản với thành tích 3 thắng, một hòa ghi 12 bàn thắng và không để thủng lưới. Đây là thành tích ấn tượng khi lần thứ ba liên tiếp, ĐT Việt Nam không nhận bàn thua trong vòng bảng. Cả ba kỳ AFF Cup này đều được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và Indonesia diễn ra vào lúc 16h30 ngày 6/1 trên sân vận động Gelora Bung Karno. Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo về nước tiếp đối thủ trong trận bán kết lượt về 9/1.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password